Thiên Địa Vô Song chia tay game thủ Việt

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm này sẽ chính thức ngưng hoạt động vào giữa tháng 9 sắp tới.

 Thiên Địa Vô Song (tên gốc: Tuyết Ưng Lãnh Chủ) là webgame 2D với lối chơi MMORPG, được Fengyun Hudong (Trung Quốc) phát triển với cốt truyện bám sát tiểu thuyết của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn.

Thiên Địa Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Bám sát với câu chuyện về Tuyết Ưng tu luyện qua từng cảnh giới để cứu gia đình, giải phóng chúng sinh, và người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là nâng cao cảnh giới của bản thân, trở nên mạnh hơn trước các đối thủ và các thế lực đen tối trong game. Trò chơi đã được nhà phát hành VTC Game đưa về Việt Nam và phát hành vào tháng 2.2017 vừa qua.

Thiên Địa Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Kể từ khi ra mắt đến nay, Thiên Địa Vô Song luôn được đánh giá khá tốt về chất lượng, tuy nhiên theo thời gian, làng game Việt ngày càng có thêm nhiều sản phẩm với nhiều điểm mới mẻ khiến cho các game online cũ khó lòng cạnh tranh. Mới đây, VTC Game đã đăng tải thông báo đóng cửa Thiên Địa Vô Song ngay trong tháng 9 này. Cụ thể, trò chơi sẽ đóng cổng nạp từ ngày 5.9, các máy chủ sẽ chính thức ngưng hoạt động vào 15.9, kết thúc hành trình hơn nửa năm gắn bó cùng game thủ Việt.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dao

Dao

Lại là vê tê xê :D
Tiếp

Tiếp

Vừa mới bigupdate đầu tháng 8 mà giờ đã đóng cửa
Giai

Giai

Nửa năm đóng cửa là đẹp rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.