Thiên Hạ Gamota mở đăng ký, sẽ ra mắt trong tháng 10

8 Thanh Niên Online
Trò chơi cũng đã ra mắt trang chủ cùng thông báo sẽ sớm mở cửa ngay trong tháng 10 này.

Thiên Hạ Mobile là game mobile MMORPG 3D có đề tài tiên hiệp - huyền ảo được phát triển và vận hành bởi NetEase, trò chơi là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất năm 2016 tại Trung Quốc.Thiên Hạ Mobile được xây dựng dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, game mobile này cũng được thiết kế dựa trên engine đồ họa next-gen mang tên Messiah do chính NetEase phát triển, mang lại một thế giới đẹp đẽ và cực kỳ chân thực.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong các lớp nhân vật là Băng Tâm Đường, Thiên Cơ Doanh, Dịch Kiếm, Võng Lượng, Vân Lộc Tiên Cư. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những điểm khác biệt trong cách chơi cũng như đảm nhận các vai trò khác nhau trong chiến đấu. Lối chơi của Thiên Hạ Mobile vẫn đi theo hướng nhập vai truyền thống, người chơi sẽ làm quen với hàng loạt tính năng quen thuộc.

Thiên Hạ Gamota mở đăng ký, sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1

Khác với các sản phẩm nhập vai kiểu "ăn xổi", Thiên Hạ Mobile là game di động đặc biệt đề cao cốt truyện trong game, người chơi sẽ phải trải qua quá trình tương đối dài để thực hiện các nhiệm vụ cốt truyện, thậm chí các NPC trong game cũng có rất nhiều câu thoại so với các game mobile thông thường. Trò chơi cũng đưa ra nhiều dạng hoạt động in-game gắn liền với cốt truyện trong game, do đó về cơ bản, đa phần game thủ sẽ đều dễ dàng nhớ được các chi tiết tiêu biểu.

Thiên Hạ Gamota mở đăng ký, sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2

Sản phẩm đình đám này đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam cách đây ít lâu. Mới đây, Thiên Hạ Gamota đã mở cửa trang chủ, hé lộ nhiều thông tin quan trọng về lộ trình ra mắt, đồng thời cho phép cộng đồng game thủ đăng ký tham gia trò chơi từ trước để nhận được các phần quà hấp dẫn. Dự kiến, Thiên Hạ Gamota sẽ trình làng ngay trong tháng 10 này.

Thiên Hạ Gamota mở đăng ký, sẽ ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phac

Phac

https://thienha.gamota.com/bao-danh?invite=TH_482531507953319_BK
Đăng ký tại đây nha ad
Tính Cù

Tính Cù

https://thienha.gamota.com/bao-danh?invite=TH_482531507953319_BK
Hà Anh

Hà Anh

Đăng kí hẹn ước nhận code thiên hạ https://thienha.gamota.com/bao-danh?invite=TH_01791507267519_DP
Khánh Ly

Khánh Ly

Đỉnh quá, nhân vật đẹp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm