Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile mở thử nghiệm giới hạn

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dưới sự hợp tác của "ông lớn" Snail Games và H&R Games, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là game mobile nhập vai mang phong cách tiên hiệp do Snail Games và H&R Games hợp tác phát triển. Sản phẩm này được giới thiệu lần đầu tiên tại sự kiện ChinaJoy 2017 với tên gọi khi đó là Project T.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 1

Bối cảnh cùng cốt truyện trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile được xây dựng hoàn toàn dựa theo bộ phim truyền hình dài tập cùng tên. Cả game lẫn phiên bản phim truyền hình này đều được dựa trên truyền thuyết nổi tiếng tại Trung Quốc kể về mối tình đẫm nước mắt giữa Dược sư Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu làm lay chuyển đất trời. Lối chơi trong Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết sẽ đi theo lối nhập vai truyền thống và mang đậm phong cách tiên hiệp - huyền ảo.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 2

Cũng như các sản phẩm mới được Snail Games giới thiệu trong năm 2017, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết được phát triển trên nền đồ họa đỉnh cao "cây nhà lá vườn" Flexi - do chính Snail Games sản xuất. Chính vì vậy, trò chơi sở hữu nền đồ họa có thể nói là đỉnh cao và không thua kém các sản phẩm PC. Ngoài ra, trò chơi còn được kết hợp thêm công nghệ PBG Plus - nền tảng đồ họa dành cho PS4.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 3

Mới đây, Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết đã tiến hành mở cửa thử nghiệm dành cho 3000 tài khoản. Theo dự kiến, sản phẩm đình đám này sẽ chính thức mở cửa đón game thủ ngay trong năm 2018 này.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile mở thử nghiệm giới hạn - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tín

Tín

Quỳ vs snail, toàn game đỉnh
Quang Hùng

Quang Hùng

Nhưng đám dân đen VN thì méo đc đụng vào
Phức

Phức

Nhìn chung thì game khá đẹp, cũng không có gì hot lắm. Nhưng khẳng định là ăn đứt hết đám game rác đang hoành hành ở VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.