Thiên Long Bát Bộ 3D: Cái Bang PK Tiêu Dao - Cách vô hiệu hóa Chúc Dung chưởng

0
Chúc Dung Chưởng của Tiêu Dao có tỉ lệ sát thương cao nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Nhưng Cái Bang đã có những chiêu thức bí truyền khác để khắc chế Chúc Dung Chưởng hết sức dễ dàng.

Clip hướng dẫn chi tiết

Hiểu rõ bộ chiêu thức Tiêu Dao

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, Tiêu Dao có bộ chiêu thức gây tỉ lệ sát thương cao nhất với Chúc Dung Chưởng gây 500% sát thương mỗi giây (trong 3,9 giây) và Hàn Sương Tuyết gây 200% sát thương mỗi giây (trong 10 giây).

thien long bat bo 3d 

Không chỉ có vậy, Lăng Ba Vi BộHàn Băng Kính là chiêu buff phòng thủ khá lợi hại giúp Tiêu Dao trở thành những mục tiêu khó bị đánh bại. Trong khi đó, Bắc Minh Công ngoài việc gây 200% sát thương còn khiến kẻ địch bị đóng băng 5 giây, thường được dùng kết hợp với Chúc Dung Chưởng.

Cách lên đá

Tiêu Dao rất mạnh về lực công và bạo kích, các chiêu thức như Chúc Dung Chưởng và Hàn Sương Tuyết có tỉ lệ sát thương cũng thuộc hàng “đỉnh của đỉnh” trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Biết được điều đó, Cái Bang nên phát triển theo hướng tanker sẽ dễ đối đầu với Tiêu Dao hơn, đặc biệt nên lưu ý sử dụng đá Nội Phòng và Kháng Bạo cho những trận quyết chiến.

Đối phó với Chúc Dung Chưởng

Hầu như môn phái nào khi đối mặt với Tiêu Dao cũng phải thốt lên một câu: "Chúc Dung Chưởng đánh đau quá". Tuy nhiên, chiêu thức này lại vướng phải hạn chế khá lớn là rất khó canh trúng mục tiêu, đặc biệt là mục tiêu đang di chuyển. Vì vậy, các cao thủ Tiêu Dao thường sử dụng combo đóng băng địch thủ bằng Bắc Minh Công, sau đó mới tung Chúc Dung Chưởng khiến đối thủ hứng trọn 2000% sát thương. 

 thien long bat bo 3d

thien long bat bo 3d

Tuy nhiên, đối với Cái Bang, việc đối phó với combo chiêu thức này lại khá dễ dàng. Mặc dù bị đóng băng, nhưng đệ tử Cái Bang vẫn có thể tung ra Túy Ẩm Giang Hồ để phá chiêu Chúc Dung Chưởng của Tiêu Dao. Mối lo lớn nhất về chiêu thức mạnh nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D, Cái Bang đã có cách đối trọng. Tuyệt chiêu Túy Ẩm Giang Hồ cũng sẽ có tác dụng ngắt chiêu đối với Hàn Sương Tuyết. Cái Bang phái hãy tận dụng chiêu thức này để làm ngắt chiêu và gây ức chế cho đối thủ.

Combo sát thương chuẩn

Combo sát thương chuẩn này đã được nhắc đến khá nhiều trong các bài viết hướng dẫn sử dụng Cái Bang PK với các phái khác. Hãy tùy cơ ứng biến để sử dụng cho hợp lý và cấu máu đối thủ nhiều nhất có thể.

thien long bat bo 3d  

thien long bat bo 3d

Đệ tử Cái Bang hãy sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ để ngắt chiêu, gây 200% sát thương, kéo địch thủ vào tầm đánh và làm bất động 1 giây. Thừa thắng xông lên, Cái Bang thi triển tiếp Cầm Long Tỏa Hạc khiến đối thủ không thể dùng kỹ năng đồng thời tăng 30% tấn công. Trong thời gian đang được Cầm Long Tỏa Hạc buff lực công (5 giây), hãy tranh thủ cấu máu bằng chiêu đánh nhanh Thần Long Bái Vĩ (330% sát thương), Thiên Hạ Vô Cẩu (450% sát thương) hoặc Kháng Long Hữu Hối.

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, cao thủ PK không phải là người luôn dùng 1 combo duy nhất, mà là người biết rõ đối thủ sắp sử dụng chiêu nào và dùng những chiêu thức đối nghịch để khắc chế.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm