Thiên Long Bát Bộ 3D: Cái Bang vượt ải Nhạn Môn Quan - Cao Thủ

0
Trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung, Nhạn Môn Quan là khởi đầu cũng như kết thúc của mọi bi kịch. Trong Thiên Long Bát Bộ 3D thì Nhạn Môn Quan cũng là phụ bản hung hiểm nhất với tất cả người chơi.

Xuất hiện trong phiên bản Cái Bang Tái Xuất đã được hơn 1 tháng, tính đến nay Nhạn Môn Quan vẫn là cửa ải cực kỳ khó khăn mà không phải ai cũng có thể vượt qua được - đặc biệt là ở độ khó Cao Thủ. Tuy nhiên, những phần thưởng hấp dẫn của phụ bản này như mảnh Cúc Kiếm, Băng Phách Đơn, thú cưỡi sói, danh hiệu, Công Trạng Lệnh... đã khiến hàng trăm võ lâm cao thủ Thiên Long Bát Bộ 3D phải xông pha chiến đấu mỗi ngày.

[mecloud]joJLqvE1PK[/mecloud]

Video hướng dẫn vượt phó bản

Thử thách phó bản

Tại Nhạn Môn Quan, tổ đội người chơi sẽ phải bảo vệ Tống trưởng lão và 6 đệ tử Cái Bang. Tống trưởng lão không thể di chuyển nhưng có kỹ năng tăng máu trong phạm vi gần; đệ tử Cái Bang sẽ tấn công kẻ địch ở gần, có lượng máu cao nhưng công kích rất thấp, vì vậy chỉ có thể làm nhiệm vụ phân tán hướng tấn công của quái và Boss.

Phụ bản kéo dài 15 phút và cho tổ đội 20 mạng. Thời gian kéo dài quá lâu hoặc hy sinh nhiều hơn 20 mạng, phụ bản sẽ thất bại.

Đội hình chuẩn

Là phụ bản hung hiểm nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D, tất nhiên không phải người chơi nào cũng có thể dễ dàng vượt qua Nhạn Môn Quan cấp độ Cao Thủ. Tổ đội tiêu chuẩn để giành chiến thắng tại phụ bản này nên có lực chiến trên 1.200.000, Nội/Ngoại công trên 60.000 và Nội/Ngoại phòng trên 40.000.

Trải qua 3 cửa ải chiến Boss với rất nhiều quái xuất hiện, đội hình chuẩn để vượt Nhạn Môn Quan vì vậy nên có các môn phái có khả năng khống chế mạnh như Cái Bang và Tiêu Dao. Có Đại Lý trong đội hình sẽ mang lại nhiều lợi thế nhờ khả năng gây sát thương diện rộng của Lục Mạch Kiếm. Thiếu Lâm cũng vô cùng cần thiết để buff sát thương tổ đội, sẽ giúp khả năng vượt phụ bản cao hơn.

tlbb

Đội hình chuẩn vượt Nhạn Môn Quan

Vị trí giao tranh

Rất nhiều anh tài tham gia Nhạn Môn Quan rất thích chiến đấu tại điểm xuất hiện quái. Ở những cấp độ thấp thì chiến thuật "đâm thẳng vào chỗ hiểm" đó có thể sử dụng được, nhưng đối với cấp độ Cao Thủ, việc hùng hục xông lên là một sai lầm rất lớn.

Vị trí giao tranh tốt nhất ở Nhạn Môn Quan Cao Thủ chính là khu vực phía sau hẻm núi, gần với Tống trưởng lão và đệ tử Cái Bang. Giao tranh ở khu vực này người chơi sẽ có 2 cái lợi: Được Tống trưởng lão bơm máu và đệ tử Cái Bang làm phân tán hướng tấn công của địch, qua đó lượng sát thương dồn vào người chơi cũng sẽ không tập trung.

tlbb

Vị trí giao tranh nên ở sau hẻm núi

Những môn phái cơ động và có sức phòng thủ cao như Cái Bang, Thiếu Lâm hoặc Thiên Sơn nên xuất quân ở vị trí tiên phong. Tiêu Dao và Đại Lý nên đứng phía sau đội hình và tận dụng khả năng tấn công tầm xa của mình.

Đánh bại Khiết Đan Tướng Quân, nắm chắc 50% chiến thắng

Khác với các loại phụ bản khác có độ khó tăng dần, Nhạn Môn Quan lại ngược lại: Cực khó ngay từ cửa ải đầu tiên.

4 đợt quái xuất hiện đầu tiên bao gồm Khiến Đan Tiên Phong và Khiết Đan Binh không có gì đặc biệt và khá dễ đánh bại. Tuy nhiên, tổ đội cần lưu ý gom quái và buff đủ sát thương để giải quyết nhanh gọn từng đợt quái, tránh trường hợp quái đợt sau xuất hiện tiếp viện cho đợt trước.

Boss đầu tiên của Nhạn Môn Quan là Khiết Đan Tướng Quân và Khiết Đan Phó Tướng có lượng máu rất trâu và đòn đánh rất đau. Tuyệt kỹ của Khiết Đan Tướng Quân - phi vào từ xa, làm bất động đối thủ và gây sát thương - có khả năng hút nguyên cây sinh lực của người chơi có lực chiến hơn 1 triệu. Chính vì vậy, hầu hết người chơi đều nằm xuống rất nhiều ngay từ khi đối mặt với cửa ải này.

Người chơi Cái Bang tại cửa ải này là cực kỳ quan trọng. Mỗi khi Khiết Đan Tướng Quân thi triển chiêu thức và áp sát đồng đội, Cái Bang phải nhanh chóng dùng Túy Ẩm Giang Hồ để kéo Boss lại gần mình, tránh xa mục tiêu (là đồng đội) trước đó, qua đó làm giảm sát thương và hạn chế số lần hy sinh của tổ đội tại cửa ải này.

tlbb

Đánh bại Khiết Đan tướng là giành 50% chiến thắng

Điều người chơi phải cực kỳ lưu ý là luôn phải kết liễu Khiến Đan Tướng Quân trước, sau đó mới đến Khiết Đan Phó Tướng. Vì khi Phó Tướng bị kết liễu trước thì Khiết Đan Tướng Quân sẽ được hồi máu, tăng sát thương và đánh rất hăng.

Vượt ải Khiến Đan Tướng Quân mà chỉ hy sinh khoảng 10 - 13 mạng, tổ đội xem như đã có 50% chiến thắng.

Ở các cửa ải sau như Khiết Đan Nữ Binh, Khiết Đan Nữ Võ Quan, Khiết Đan Tinh Anh, Nam Viện Đại Vương... tổ đội chỉ cần khống chế liên tục, đánh thật nhanh, lưu ý lượng máu bản thân, hạn chế hy sinh là đã có thể giành chiến thắng. Tại các cửa ải này chiến Boss không phải việc khó, tuy nhiên, hãy lưu ý không tấn công quái Khiết Đan Tinh Nhuệ khi các quái này đang thi triển chiêu phản sát thương.  

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm