Thiên Long Bát Bộ 3D: Hãy tích trữ Ngọc Linh Đơn càng nhiều càng tốt

0
Ngọc Linh Đơn (x2 kinh nghiệm) sẽ là vật phẩm vô cùng cần thiết trong bản cập nhật Cái Bang Tái Xuất sắp tới của Thiên Long Bát Bộ 3D.

Trong tháng 10 này Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ đón nhận một đợt cập nhật lớn với sự xuất hiện của phái Cái Bang, vốn đã được các gamer mong chờ từ bấy lâu. Vào trưa ngày 9.10, tựa game này cũng đã tung ra trailer giới thiệu bộ kỹ năng lợi hại của Cái Bang, hứa hẹn sẽ gây sóng gió cho cục diện "tứ phái phân tranh" hiện nay.


Trailer giới thiệu chiêu thức của Cái Bang

Bên cạnh đó, trong lần cập nhật này cũng sẽ ra mắt tính năng Kinh Mạch, vốn đã được fanpage Thiên Long Bát Bộ 3D úp mở và hé lộ trong thời gian gần đây. Dưới đây là những thông tin mà Thanh Niên Game ghi nhận được, sẽ giúp các gamer dễ dàng chiếm lợi thế trong phiên bản mới Cái Bang Tái Xuất

Hệ thống Kinh Mạch

  • Xuất hiện trong menu Cường Hóa, Kinh Mạch cho phép người chơi sử dụng điểm kinh nghiệm để mở các huyệt đạo.
  • Mỗi cấp mạch bao gồm  5 huyệt đạo, mỗi huyệt đạo sẽ tăng 1 loại chỉ số. 4 huyệt đạo đầu tiên không thể thay đổi, huyệt đạo thứ 5 có 2 hướng phát triển do người chơi lựa chọn.
  • Mỗi khi tăng đầy 5 huyệt đạo, Kinh Mạch sẽ lên 1 cấp. Hiện tại không có giới hạn cho cấp Kinh Mạch.
  • Huyệt đạo đầu tiên sẽ tốn 1 triệu exp để tăng cấp. Mỗi cấp tăng sau đó lượng exp yêu cầu sẽ tăng thêm khoảng 200.000

Thiên Long Bát Bộ 3D: Hãy tích trữ Ngọc Linh Đơn càng nhiều càng tốt - ảnh 1

>>> Kinh Mạch là một tính năng rất hay trong đợt cập nhật lần này. Do sử dụng duy nhất một loại nguyên liệu là điểm Kinh Nghiệm để tăng cấp, nên Kinh Mạch chính là cánh cửa lớn cho những người chơi nạp ít tiền - không đủ kinh phí để mua đá - nhưng vẫn có thể tăng lực chiến. Chỉ cần siêng năng cày cuốc, qua thời gian, lực chiến của nhân vật cũng sẽ tăng lên rất đáng kể. 

>>> Trong quá trình thử nghiệm, cứ mỗi huyệt đạo được đả thông, lực chiến người chơi có thể tăng từ 100 - 300 điểm. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm sâu hơn về tính năng này trong thời gian tới.

Hãy tích trữ Ngọc Linh Đơn

Viên x2 kinh nghiệm tính đến nay chỉ đóng 1 vai trò duy nhất: Giúp người chơi tăng nhanh điểm kinh nghiệm nếu chẳng may trong một thời gian nào đó lười biếng cày cấp. Tuy nhiên, trong phiên bản mới Cái Bang Tái Xuất, vật phẩm này là vô cùng quan trọng nếu muốn thăng tiến vượt bậc trong hệ thống Kinh Mạch.

Thiên Long Bát Bộ 3D: Hãy tích trữ Ngọc Linh Đơn càng nhiều càng tốt - ảnh 2

  • Kiếm Ngọc Linh Đơn ở đâu? >>> Vật phẩm này không có bán, chỉ có thể đổi bằng điểm Cống Hiến trong menu Phúc Lợi Bang
  • Tích trữ Ngọc Linh Đơn để làm gì? >>> Để sử dụng, tích lũy nhiều điểm kinh nghiệm, sử dụng điểm kinh nghiệm để tăng Kinh Mạch
  • Cần bao nhiêu Ngọc Linh Đơn là đủ? Không bao giờ là đủ, bởi cấp Kinh Mạch không có giới hạn
  • Sử dụng Ngọc Linh Đơn vào lúc nào cho đúng? >>> Sử dụng vào ngày có hoạt động đánh quái x2, như vậy, số exp mà bạn nhận được sẽ là x4

Thanh Niên Game sẽ có những review chi tiết về tính năng mới của Thiên Long Bát Bộ 3D trong thời gian tới, mời các bạn đón xem. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm