Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: mua sắm hiệu quả với 500 KNB từ giftcode

0
Chỉ với 500 KNB, một tân thủ võ lâm có thể nhanh chóng trở thành "pro" nếu biết chút "thủ đoạn" mua sắm.

Giftcode tặng kèm của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bao gồm 500 kim nguyên bảo (KNB) khoá cùng 2 thú cưỡi đẳng cấp, bên cạnh một số nguyên liệu chế tạo, nâng cấp khác. Với 500 KNB khóa người chơi sẽ có nhiều lựa chọn chi tiêu trong "Cửa Hàng" từ mua sắm vũ khí, ép đá bảo thạch, thú nuôi hay thậm chí thời trang. Tuy nhiên, để chi tiêu hợp lý các bạn cần tham khảo bài viết sau. 

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: mua sắm hiệu quả với 500 KNB từ giftcode - ảnh 1

Lực chiến - khái niệm được cho là trọng tâm của các game online và trò chơi di động hiện tại, thì trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đá bảo thạch tăng máu luôn mang lại chỉ số lực chiến cao nhất, tiếp theo phải kể đến là ngọc tăng sát thương và bạo kích. 

Vì ngọc có thể ép vào gỡ ra "dễ như ăn kẹo", do đó game thủ nên ép ngọc ngay từ khi mới gia nhập võ lâm, bởi vì đá bảo thạch giúp người chơi tiết kiệm đáng kể thời gian thực hiện nhiệm vụ như giết lính/quái /tỉ võ /phụ bản... và đồng thời giúp game thủ "đua top" nhanh hơn. 

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là ép như thế nào và ép làm sao cho đúng? 

Thông thường những trang bị nằm ở phía bên tay trái sẽ được ép các loại ngọc như tăng sát thương, bạo kích và chính xác. Trong khi các trang bị còn lại sẽ được ưu tiên ép bảo thạch loại "bá" hơn như là máu và phòng thủ. 

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: mua sắm hiệu quả với 500 KNB từ giftcode - ảnh 2

Với 500 KNB được tặng từ giftcode, người chơi nên mạnh tay chi 180 KNB (90 x 2) cho 2 viên ngọc ngoại/nội công cấp 3 và 270 KNB (90 x 3) cho ngọc tăng chỉ số máu cấp 3. Tính sơ sơ thì cuối cùng người chơi vẫn còn dư lại 50 KNB trong túi. Mặc dù không phải là con số lớn, nhưng game thủ có thể "tích tiểu thành đại" để dành nâng cấp thêm ngọc ngoại công tăng damge đánh "chay", hoặc có thể tiếp tục đầu tư cho máu, phòng thủ, và né tránh tùy thuộc vào lớp nhân vật mà bạn đang chơi. 

Ngoài ra, tính năng "Tửu Lâu" giúp game thủ chế phù khi đặt cấp 40 nếu muốn lực chiến của mình "bay cao bay xa" như các tay chơi vip khác.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: mua sắm hiệu quả với 500 KNB từ giftcode - ảnh 3

Dù không nhiều, nhưng 500 KNB khóa của Giftcode có thể giúp game thủ phần nào làm quen với Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, từ đó nên quyết định có nên gắn bó với trò chơi hay không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn "shopping" hiệu quả nhằm mang lại lợi thế khi hành tẩu trong thế giới võ hiệp Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.