Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao?

0
Từ ngày 1.9.2014, tựa game 7 năm tuổi Thiên long bát bộ sẽ chính thức chuyển giao cho nhà phát hành VNG. Bắt đầu từ ngày 27.8, VNG sẽ cho mở chức năng chuyển đổi tài khoản cũ sang ZingID.

Theo đó, toàn bộ dữ liệu nhân vật được sao chép đến hết ngày 17.08.2014. Mọi thông tin nhân vật từ 0 giờ ngày 18.8.2014 trở đi đối với game Thiên long bát bộ cũ sẽ không được lưu trữ nữa. Do đó, dữ liệu nhân vật đang chơi Thiên long bát bộ của nhà phát hành cũ từ ngày 18.8.2014 đến 1.9.2014 sẽ không được VNG ghi nhận.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 1

Để có thể chuyển đổi tài khoản, người chơi Thiên long bát bộ vào trang ttl.zing.vn, chọn Chuyển đổi tài khoản, đăng nhập tài khoản Thiên long bát bộ hiện tại. Sau đó người chơi đăng nhập vào tài khoản ZingID để chuyển qua.

Thông tin trang chủ của VNG cũng cho biết thêm, toàn bộ thông tin nhân vật cũng như máy chủ của Thiên long bát bộ tạm thời sẽ được giữ nguyên. Do đó nhân vật của người chơi trước đây ở máy chủ nào thì sau khi chuyển đổi sẽ vẫn ở máy chủ đó.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 2

Người chơi cần lưu ý thêm, Tân thiên long chỉ lưu trữ dữ liệu trong game đến hết ngày 17.8.2014. Do đó, để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, người chơi Thiên long bát bộ lưu ý không nạp thẻ trong thời gian này.

Thiên long bát bộ thay nhà phát hành: Game thủ sẽ ra sao? - ảnh 3

Thông tin chi tiết về chuyển đổi tài khoản, các game thủ có thể xem thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.