Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt

2 Thanh Niên Online
Sau thời gian dài "thả thính", Tencent đã chính thức mở cửa trang chủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, báo hiệu ngày ra mắt đang đến gần.

Như đã biết, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp. Vào tháng 11.2017, Tencent Games đã hé lộ đoạn clip giới thiệu về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile - game di động được xây dựng từ phiên bản trên PC.

Game mobile đình đám này thu hút sự chú ý của rất đông game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả thế giới. Thậm chí Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn được đầu tư công phu tới mức nhà sản xuất Tencent Games đã chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, lịch sử, địa lý và sử dụng cả công nghệ vệ tinh định vị để xây dựng cảnh vật trong game hệt như ngoài đời.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 1
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 2
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 3
Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 4

Vào cuối tháng 5 vừa qua, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã để lộ đoạn clip tạo hình nhân vật dài khoảng 1 phút khiến cộng đồng đứng ngồi không yên vì mong chờ ngày game ra mắt. Mới đây, trang chủ trò chơi cũng đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20.12 vừa qua, báo hiệu ngày ra mắt đang đến gần.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile mở trang chủ, chuẩn bị ra mắt - ảnh 5
Trang chủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã đi vào hoạt động

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðức Quảng

Ðức Quảng

Game quá đỉnh
Bảo Huy

Bảo Huy

Game này chắc ko về VN rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.