Thiện Nữ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào tháng 7

5 Thanh Niên Online
Như vậy, sau gần 2 tháng chờ đợi, game thủ Việt đã sắp được chạm tay vào sản phẩm vừa quen thuộc vừa mới lạ này.

Thiện Nữ Mobile là game di động được NetEase Games phát triển, trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản Thiện Nữ U Hồn trên PC khá nổi tiếng và từng được phát hành tại Việt Nam vào năm 2013. Trò sở hữu những điểm kế thừa cực kỳ đặc sắc từ phiên bản client gốc cũng như nguyên bản Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh.

Thiện Nữ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào tháng 7 - ảnh 1

Bên cạnh đó, trò chơi lại thừa hưởng các thiết kế đồ họa từ phiên bản phim truyền hình Tân Thiện Nữ U Hồn khá ăn khách tại Trung Quốc với phong cách tiên hiệp đặc trưng, lối chơi nhập vai giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và khám phá một thế giới giả tưởng kỳ ảo.

Thiện Nữ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào tháng 7 - ảnh 2

Thiện Nữ Mobile mở ra tới 3 đại môn phái và 6 lớp nghề nghiệp phong phú để người chơi lựa chọn một cách thoải mái. Để phát triển nhân vật, người chơi cần chú ý tới nhiều chỉ số thuộc tính khác nhau, và con đường hữu hiệu chính là thông qua hệ thống phát triển trang bị.

Thiện Nữ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào tháng 7 - ảnh 3

Dù đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt cách đây gần 2 tháng và từng được dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 6, tuy nhiên sản phẩm này vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện. Chính vì vậy trò chơi cũng đã khiến cộng đồng game thủ đang chờ đợi tỏ ra khá "phật lòng". Tuy nhiên mới đây, Thiện Nữ Mobile đã bất ngờ công bố trailer giới thiệu game, đồng thời hé lộ lịch trình ra mắt.

Thiện Nữ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào tháng 7 - ảnh 4

Theo đó, cộng đồng game thủ Việt sẽ biết được chính xác thời điểm Open Beta của Thiện Nữ Mobile vào ngày 7.7 sắp tới. Trước đó, Thiện Nữ Mobile cũng sẽ lần lượt giới thiệu các tính năng, cốt truyện, các bản cập nhật,... từ nay cho tới ngày 5.7

Thiện Nữ Mobile công bố lộ trình ra mắt vào tháng 7 - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nhut

nhut

nếu ai đang choi vltkm sẽ rõ chưa thấy nhà phát hành nào tào lao như VNG. Khi mời chơi nói ngon lắm. Vô chơi rồi thì xin thưa em nào nghèo không nạp card cho anh thì biến nhé. Anh không hoan nghênh mấy chú và đủ chiêu trò để lấy tiền người chơi. VLTKM là cái game cuối cùng của của VNG mình từng chơi. Từ nay về sau thấy VNG ở đâu xin cạch
tho

tho

nghe tới VNG là nản rồi, nói cho các chú biết nhà nghèo thì đừng chơi game VNG
Công

Công

Ra thì ra luôn còn bày đặt.
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Hằng năm, cứ vào mùa hè, làng game bọn tôi lại nản lòng vì game rác ra mắt....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm