Thiện Nữ ra mắt teaser chính thức của game

5 Thanh Niên Online

Game mobile Thiện Nữ vừa giới thiệu đoạn teaser khá kỹ lưỡng về game

Như Thanh Niên Game đã thông tin, Thiện Nữ là game mobile thể loại nhập vai tiên hiệp nền tảng 3D, với nhiều tuỳ biến mới mẻ, đẹp mắt. Sản phẩm này do chính nhà phát triển NetEase phát triển và  VNG là nhà phát hành.

Thiện Nữ ra mắt teaser chính thức của game - ảnh 1
Theo những thông tin ban đầu, Thiện Nữ thuộc thể loại game nhập vai, với hệ thống bản đồ rộng, đa dạng như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hay Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile. Game sở hữu tới 6 lớp môn phái với 199 kỹ năng đặc trưng, không trùng lặp. Ngoài ra, sản phẩm này có số lượng trang bị đa dạng, trải dài với nhiều phẩm chất khác nhau.
Teaser chính thức của Thiện Nữ Mobile
Thiện Nữ ra mắt teaser chính thức của game - ảnh 2
Tương tự như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các trang bị trong Thiện Nữ  cũng có các dòng thuộc tính đặc trưng, dành riêng cho sở thích và khả năng sáng tạo, phát triển các lớp nhân vật của game thủ. Được biết, có hơn 100 thuộc tính trang bị trong game, chẳng hạn như Chính xác, Phá Thuẫn, Vật Phòng,...
Thiện Nữ ra mắt teaser chính thức của game - ảnh 3
Cũng trong teaser chính thức này, Thiện Nữ giới thiệu đến cộng đồng hệ thống các hoạt động team như PK Bang hội, Liên đấu bang, vận tiêu, bào thương,... Đây là những tính năng quen thuộc mà hầu hết các game nhập vai đều có.
Thiện Nữ ra mắt teaser chính thức của game - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nông

Nông

Game này xấu
Thu Phương

Thu Phương

hóng game mới
Nhật Hồng

Nhật Hồng

chẳng bằng VLTK Mobile
Viên

Viên

game này nhìn không đẹp lắm
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.