Thiên tài Hideo Kojima rục rịch tuyển nhân sự cho dự án game mới

0 Thanh Niên Online
Sau tựa game gây tranh cãi Death Stranding, Kojima Productions đang bắt đầu rục rịch chuẩn bị tăng tốc cho dự án game mới.
Ra mắt vào ngày 08.11.2019, Death Stranding là một trong những dự án đặc biệt thú vị của ngành công nghiệp game toàn cầu. Bởi lẽ, trò chơi đánh dấu lần đầu tiên thiên tài Hideo Kojima dẫn dắt và phát triển một studio game hoàn toàn riêng biệt, sau khi rời bỏ Konami - kéo theo cuộc tranh cãi tốn nhiều giấy mực của giới báo chí ngành game.
Ngay khi vừa ra mắt, Death Stranding đã gây tranh cãi vì những cuộc đấu khẩu bất tận xoay quanh việc trò chơi này... hay hay dở. Bởi lẽ với cấu trúc gameplay quá mởi mẻ, chưa từng có tiền lệ và tiết tấu game chậm, nên Death Stranding đã mang đến những trải nghiệm rất khác biệt tùy thuộc vào từng game thủ. 
Nhưng dù như thế nào đi chăng nữa, Death Stranding vẫn là một cú hích lớn từ Hideo Kojima và Kojima Productions. Đây chính là cơ sở để hãng game non trẻ này bắt đầu dự án tiếp theo của mình.
Thiên tài Hideo Kojima rục rịch tuyển nhân sự cho dự án game mới - ảnh 1
Theo nhiều nguồn tin, Kojima Productions nhiều khả đã bắt đầu triển khai dự án game kinh dị nối tiếp Death Stranding, dựa trên những hoài bão của Hideo Kojima đối với dự án game kinh dị bị Konami hủy là Silent Hills
Mới đây, tin đồn này một lần nữa dấy lên khi Kojima Productions vừa đăng tuyển hàng loạt vị trí nhân sự mới, cho thấy hãng này đang tăng tốc cho dự án mới phát triển. Nhưng dù đang ở giai đoạn nào, dự án này nhiều khó có khả năng trình làng được trong 1-2 năm tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.