Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm dựa theo bộ phim cùng tên này đang gây sốt tại thị trường tỉ dân.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ là một game mobile nhập vai 3D có đề tài võ hiệp, trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên đang gây sốt, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa cao và những chi tiết nội dung tương đối bám sát so với phiên bản gốc. Bối cảnh của trò chơi nói về thời đại Minh triều trong lịch sử Trung Hoa cùng với những cuộc sát phạt đẫm máu trong giới võ lâm và hành trình trưởng thành của anh chàng cẩm y vệ trẻ tuổi Viên Tiểu Đường.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ được xây dựng trên nền đồ họa 3D đỉnh cao, trò chơi hoàn toàn có thể so sánh với các bom tấn như Cửu Âm Chân Kinh Mobile hay Sở Lưu Hương Tân Truyện. Bước vào thế giới game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 3 lớp nhân vật Hiệp Ẩn, Thất Sát, và Phá Quân. Mỗi lớp nhân vật đều có đủ 2 giới tính cho game thủ lựa chọn. Các nhân vật cùng nền đồ họa trong game được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và sống động.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm - ảnh 1
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm - ảnh 2
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm - ảnh 3

Lối chơi trong Thiếu Niên Cẩm Y Vệ vẫn tương đồng với các game nhập vai đang có trên thị trường. Game thủ sẽ trải qua quá trình làm nhiệm vụ, vượt phụ bản, tìm kiếm và nâng cấp trang bị  để từng bước mạnh mẽ, trở thành cao thủ võ lâm. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động cộng đồng, PK quy mô lớn khá hấp dẫn.

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm - ảnh 4
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm - ảnh 5
Thiếu Niên Cẩm Y Vệ Mobile mở cửa thử nghiệm - ảnh 6

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ sẽ được mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên tại Trung Quốc từ hôm nay (26.5). Đây sẽ là đợt thử nghiệm giới hạn đầu tiên của game mobile này và chỉ diễn ra trên hệ điều hành Android.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bạch Trà

Bạch Trà

Game chất. Phim này cũng hay lắm nè.
Kiều

Kiều

Xinh quá.
Hiểu

Hiểu

Chờ mãi cuối cùng cũng ra mắt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.