Thợ Săn Linh Hồn lùi ra mắt, 'cáo lỗi' với cộng đồng game thủ

5 Thanh Niên Online
Ngày ra mắt của trò chơi được dự kiến sẽ lùi sang tháng 12 sắp tới.

Thợ Săn Linh Hồn là game mobile nhập vai hành động mang đậm hơi hướng manga Nhật Bản. Trò chơi vốn có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile và hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam. Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Đấu Sĩ, Thuật Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một thế mạnh riêng tương ứng với các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu. Thế giới trong Thợ Săn Linh Hồn được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá chất lượng và mang dậm dấu ấn Nhật Bản, từ cách thiết kế nhân vật, cho tới bản đồ cùng các công trình trong game.

Thợ Săn Linh Hồn lùi ra mắt, 'cáo lỗi' với cộng đồng game thủ - ảnh 1

Ngoài yếu tố nhập vai đầy chuẩn mực bao gồm các chức năng như thăng cấp nhân vật, cường hóa vũ khí,... Thợ Săn Linh Hồn còn là tựa game đề cao tính hành động với các pha chặt chém “no mắt”, cùng những vùng đất rộng lớn và kỳ bí không thua kém gì “lục địa MU” để người chơi tha hồ phiêu lưu... tất cả những tố chất này là tiền đề cho một sản phẩm đầy tiềm năng. Game còn sở hữu những điểm nhấn đặc biệt, như hệ thống Đấu trường khổng lồ với 15 hình thức PvP, hệ thống Pet chiến sinh động, mô hình cộng đồng Chiến đoàn 4P, hệ thống thời trang cực ngầu, giao dịch tự do, săn Boss cả ngày.

Thợ Săn Linh Hồn lùi ra mắt, 'cáo lỗi' với cộng đồng game thủ - ảnh 2

Vào đầu tháng 11 vừa qua, Thợ Săn Linh Hồn đã đăng tải thông báo về việc vẫn còn nhiều lỗi cần phải xử lý và chưa thực sự ổn định, do đó trò chơi sẽ ra mắt trễ hơn so với dự kiến trước đó. Mới đây, đội ngũ vận hành trò chơi đã đăng tải lời xin lỗi tới toàn thể cộng đồng game thủ, đồng thời hé lộ về việc trò chơi sẽ được lùi ra mắt sang đầu tháng 12.

Thợ Săn Linh Hồn lùi ra mắt, 'cáo lỗi' với cộng đồng game thủ - ảnh 3

Đi kèm với lời cáo lỗi, Thợ Săn Linh Hồn còn mang tới một sự kiện hấp dẫn để tri ân những game thủ đã đồng hành cùng trò chơi. Cụ thể, người chơi tham gia sự kiện sẽ nhận được một giftcode chứa nhiều vật phẩm giá trị trong game, phần quà này sẽ được trao vào tài khoản game thủ khi Thợ Săn Linh Hồn ra mắt.

Thợ Săn Linh Hồn lùi ra mắt, 'cáo lỗi' với cộng đồng game thủ - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khuynh

Khuynh

Event chán chết, tặng giftcode sida thôi có gì hot
Hữu Hiệp

Hữu Hiệp

Giờ toàn mấy cái game vớ va vớ vẩn
Hải Bình

Hải Bình

Được 200 người chơi ko?
Mai Trinh

Mai Trinh

:D Dư sức
Hồng Diệp

Hồng Diệp

Game rác mà bày đặt ghê quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm