Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11

5 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile, là một sản phẩm nhập vai khá chất lượng.

 Thợ Săn Linh Hồn là game mobile nhập vai hành động mang đậm hơi hướng manga Nhật Bản. Trò chơi vốn có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile và hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam.

Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 1

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Đấu Sĩ, Thuật Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một thế mạnh riêng tương ứng với các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu. Thế giới trong Thợ Săn Linh Hồn được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá chất lượng và mang dậm dấu ấn Nhật Bản, từ cách thiết kế nhân vật, cho tới bản đồ cùng các công trình trong game.

Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 2
Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 3

Ngoài yếu tố nhập vai đầy chuẩn mực bao gồm các chức năng như thăng cấp nhân vật, cường hóa vũ khí,... Thợ Săn Linh Hồn còn là tựa game đề cao tính hành động với các pha chặt chém “no mắt”, cùng những vùng đất rộng lớn và kỳ bí không thua kém gì “lục địa MU” để người chơi tha hồ phiêu lưu... tất cả những tố chất này là tiền đề cho một sản phẩm đầy tiềm năng. 

Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 4
Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 5

Game còn sở hữu những điểm nhấn đặc biệt, như hệ thống Đấu trường khổng lồ với 15 hình thức PvP, hệ thống Pet chiến sinh động, mô hình cộng đồng Chiến đoàn 4P, hệ thống thời trang cực ngầu, giao dịch tự do, săn Boss cả ngày…

Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 6

Nhìn chung, Thợ Săn Linh Hồn là một sản phẩm tương đối đáng chơi dành cho những người hâm mộ phong cách manga Nhật Bản. Sản phẩm này được nhà phát hành Funtap dự kiến mở cửa vào đầu tháng 11 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Loan

Mỹ Loan

Nhìn game đã ko muốn chơi rồi
Cúc

Cúc

Có vẻ ngầu nhưng ko rõ có hay ko?
Phong Châu

Phong Châu

Game mobile hay gì cho nổi
Thu Oanh

Thu Oanh

Trash game
Kim Xuyến

Kim Xuyến

Game nhìn tệ quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm