Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11

5 Thanh Niên Online
Đúng như dự kiến của cộng đồng game thủ, một trong hai "siêu phẩm" của nhà phát hành Funtap sẽ khởi động trong cùng tháng 11 này.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Thợ Săn Linh Hồn là game mobile nhập vai hành động mang đậm hơi hướng manga Nhật Bản. Trò chơi vốn có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile và hiện đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam.
Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 1
Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 lớp nhân vật bao gồm Đấu Sĩ, Thuật Sĩ, Pháp Sư, Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một thế mạnh riêng tương ứng với các vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu. Thế giới trong Thợ Săn Linh Hồn được xây dựng trên nền đồ họa 3D khá chất lượng và mang dậm dấu ấn Nhật Bản, từ cách thiết kế nhân vật, cho tới bản đồ cùng các công trình trong game.
Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 2
Sau thời gian dài giới thiệu khá nhiều thông tin đến game, mới đây, nhà phát hành Funtap đã hé lộ lịch ra mắt của Thợ Săn Linh Hồn. Tuy vẫn chưa công bố ngày cụ thể, nhưng đơn vị này cho biết game chắc chắn sẽ ra mắt trong tháng 11 này.
Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 3
Thợ Săn Linh Hồn sẽ ra mắt trong tháng 11 - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duệ

Duệ

Đầu tháng 11 rồi này
An

An

rồi ngon, ra sớm nữa là tuyệt
Phượng Vy

Phượng Vy

Giữa tháng ra là nạp tiền đua top liền
Minh Hằng

Minh Hằng

Chắc giữa tháng ra mắt ấy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm