Thông báo chính thức từ ban tổ chức BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017

1 Thanh Niên Online
Theo đó, việc xử lý vi phạm đội tuyển GameTV (CS:GO) và thay đổi đối tác stream là những nội dung quan trọng nhất.
Vào ngày 11.6 vừa qua, trong quá trình diễn ra vòng chung kết phía Bắc của giải đấu BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017, tổ trọng tài đã phát hiện hành vi gian lận của quản lý đội tuyển CS:GO GameTV. Cụ thể, sự việc được ghi nhận như sau:
"Trong trận đấu bán kết nhánh thua giữa đội GameTV và đội Sabertooth, một cá nhân trong đội ngũ stream và cast game của GameTV - đồng thời là quản lý đội tuyển GameTV, trong lúc đang xem trận đấu ở tư cách khán giả (spectator) để phục vụ cho việc trình chiếu lên kênh stream CSPROTV, đã có đối thoại trực tiếp với các thành viên của đội GameTV.
Việc spectator đối thoại với các đội chơi trong trận đấu đã vi phạm tinh thần trung lập và chuyên nghiệp của ban tổ chức cũng như các đơn vị liên quan, không cần xét đến nội dung đối thoại. Việc này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự công bằng của trận đấu".
Thông báo chính thức từ ban tổ chức BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017  - ảnh 1
Nay, ban tổ chức BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017 và Thanh Niên Game's eSports Series xin được đưa ra thông báo chính thức về hướng giải quyết sự việc:
1. Cấm thi đấu đội CS:GO mang thương hiệu GameTV hoặc các thương hiệu khác do GameTV sở hữu trong giải này, và một giải tiếp theo do báo Thanh Niên hoặc Next Gen tổ chức.
2. Cấm thi đấu toàn bộ 5 thành viên đội CS:GO GameTV trong giải này, và một giải tiếp theo do báo Thanh Niên hoặc Next Gen tổ chức.
3. Cấm quản lý đội tuyển GameTV tham gia tất cả các giải đấu tiếp theo do báo Thanh Niên hoặc Next Gen tổ chức, trên mọi vị trí.
4. Do thấy đội stream CS:GO của GameTV gặp vấn đề về nhân sự, BTC sẽ thay thế đơn vị stream giải CS:GO trong giai đoạn còn lại bằng kênh stream 500 Anh Em. Vì đây là lỗi gian lận cá nhân nên đội stream Dota 2 của GameTV không bị ảnh hưởng và GameTV vẫn tiếp tục là đơn vị đồng hành truyền thông của giải đấu.
5. Bổ sung điều lệ mới của hệ thống giải đấu Thanh Niên Game's eSports Series: tất cả các game thủ, huấn luyện viên và người quản lý trực tiếp của các đội phải không đồng thời tham gia vào đội ngũ tổ chức giải đấu ở mọi vị trí. Nếu như hiện tại đang có sự kiêm nhiệm như trên thì phải thông báo ngay cho ban tổ chức để đưa ra phương án thay thế.
Thông báo chính thức từ ban tổ chức BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017  - ảnh 2
Giải đấu BenQ Zowie Việt Nam CS:GO 2017 sẽ tiếp tục diễn ra vào hai ngày 17.6 và 18.6. Mọi thông tin mới nhất sẽ được Thanh Niên Game cập nhật tại các kênh thông tin sau:

Trang thông tin chính thức của giải: game.thanhnien.vn

Kênh kết quả bảng đấu chính thức: ChallengeMe.gg
Fanpage Thanh Niên Game: Link

Fanpage chính thức của giải:  Link

BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: Điểm danh 8 đội đại diện khu vực phía Bắc - ảnh 3
Ra mắt vào ngày 12.5, hệ thống Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên Game (Thanh Niên Game's eSports Series) là thành quả hợp tác của Thanh Niên Game, Next Gen và BenQ Zowie. Trong đó, BenQ Zowie là đơn vị đồng tổ chức, đồng hành và cũng đóng vài trò nhà tại trợ chính của toàn bộ giải đấu.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup: Liệu 1HP.Rebellion có thể làm nên điều kì diệu ? - ảnh 3
BenQ Zowie XL2540
Đối với game thủ trên toàn cầu, Zowie là cái tên không hề xa lạ, đặc biệt trong lính vực CS:GO khi có đến gần 80% game thủ chuyên nghiệp của bộ môn này thi đấu, tập luyện bằng các sản phẩm mang thương hiệu Zowie.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup: Liệu 1HP.Rebellion có thể làm nên điều kì diệu ? - ảnh 4
BenQ Zowie EC Series
Tại Việt Nam, Zowie gây ấn tượng suốt thời gian qua với hàng loạt thiết bị gaming chuyên nghiệp, góp phần giúp game thủ truy rèn và thể hiện được hết kỹ năng. Trong số đó, màn hình "chuyên trị" game bắn súng BenQ Zowie XL2540 và chuột BenQ Zowie EC Series là hai trong số các sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duệ

Duệ

Đúng lá sự việc không ai muốn :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm