Thông Thiên Tây Du kết thúc hành trình 'thỉnh kinh' tại Việt Nam

5 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 năm hoạt động, sản phẩm này sẽ chia tay game thủ ngay trong những ngày cuối năm 2017 này.

Thông Thiên Tây Du là một webgame nhập vai chiến đấu 2.5D có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou và do Huanju Game vận hành tại thị trường Trung Quốc, sản phẩm này cũng đã ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8.2016 dưới sự vận hành của VNG. Trò chơi này có bối cảnh và cốt truyện được xây dựng hoàn toàn dựa trên bộ Tây Du Ký nổi tiếng nói về hành trình "thỉnh kinh" của bốn thầy trò Đường tăng...

Thông Thiên Tây Du kết thúc hành trình 'thỉnh kinh' tại Việt Nam - ảnh 1

Bước vào thế giới Thông Thiên Tây Du, thay vì hóa thân vào các nhân vật quen thuộc như thầy trò Đường Tăng thì game thủ lại được lựa chọn một trong 2 lớp nhân vật cơ bản của trò chơi, tự trải nghiệm hành trình thỉnh kinh của chính mình.

Thông Thiên Tây Du kết thúc hành trình 'thỉnh kinh' tại Việt Nam - ảnh 2

Trong hành trình phiêu lưu, người chơi sẽ được du ngoạn qua nhiều địa điểm nổi tiếng dựa theo nguyên tác Tây Du Ký như Hoa Quả Sơn hùng vĩ hay Đông Hải Long Cung long lanh, thậm chí trong lúc làm các nhiệm vụ, game thủ còn có thể đơn thương độc mã đại náo thiên cung như Tôn Ngộ Không năm xưa...

Thông Thiên Tây Du kết thúc hành trình 'thỉnh kinh' tại Việt Nam - ảnh 3

Kể từ khi ra mắt, Thông Thiên Tây Du đã được cộng đồng game thủ chào đón bởi lối chơi nhập vai cùng cốt truyện hấp dẫn. Mặc dù vậy, qua thời gian vận hành, trò chơi cũng đã phần nào "yếu thế" trước những sản phẩm mới du nhập vào thị trường Việt. Mới đây, nhà phát hành VNG đã đăng tải thông báo ngưng vận hành trò chơi này, cụ thể, Thông Thiên Tây Du đã đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày 4.12 và sẽ chính thức đóng cửa vào 31.12 sắp tới. Cộng đồng game thủ đã gắn bó với trò chơi sẽ được hỗ trợ chuyển đổi qua các sản phẩm khác của VNG như GunnyĐại Kiếm Vương.

Thông Thiên Tây Du kết thúc hành trình 'thỉnh kinh' tại Việt Nam - ảnh 4

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Quân

Nhật Quân

Chia tay 1 game hay!
Thanh Giang

Thanh Giang

Thôi sang gunny chơi cũng đc
Linh Duyên

Linh Duyên

Trashgame thôi chơi bời gì
Hoàng Hải

Hoàng Hải

RIP game!
Trang Anh

Trang Anh

Game hay thì đóng cửa hết, game dở thì lại sống dai

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.