Thử thách chiến trường liên server vạn người cùng Thịnh Thế Tam Quốc

0
Chiến trường liên server là nơi quy tụ các chiến binh mạnh nhất toàn cõi Thịnh Thế Tam Quốc, với sự khốc liệt khó thể diễn tả hết bằng lời.

Các trận chiến server là nơi những người chơi từ khắp các máy chủ của Thịnh Thế Tam Quốc có cơ hội mượn võ luận anh hùng. Cơ hội được so tài với tất cả người chơi cho phép game thủ tìm ra mục tiêu chiến đấu cho mình với những đối thủ đến từ khắp nơi. Tuy là chiến trường liên server, nhưng Thịnh Thế Tam Quốc không giới hạn cấp độ gia nhập, giúp người chơi có thể thoải mái gia nhập trận đấu khốc liệt này dễ dàng.

Thử thách chiến trường liên server vạn người cùng Thịnh Thế Tam Quốc - ảnh 1

Khốc liệt với chiến trường liên server

Chiến trường liên server là một trận đánh với quy luật đơn giản: Hạ địch lập công hoặc hỗ trợ hạ địch đều đem lại điểm tích lũy. Sau khi đại chiến liên Server kết thúc, căn cứ vào số điểm tích lũy có được ẽ phsân định thứ hạng, qua đó có thể đổi các trang bị quý giá như phần thưởng cho sự quả cảm của mình trong trận chiến vừa qua.

Hãy cùng theo dõi sự nóng bỏng của chiến trường liên server trong Thịnh Thế Tam Quốc:

[mecloud]xGpTjLp0UN[/mecloud]

Thịnh Thế Tam Quốc là một trong những webgame hot nhất trong quý I.

Trang chủ: http://tttq.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.