Thú vị với game 2D kết hợp giữa Bloodborne và Zelda - Yarntown

0 Thanh Niên Online
Yarntown là tựa game diễn ra tại Yarnham, thế giới của Bloodborne, tuy nhiên phần hình ảnh và gameplay thì lại lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: A Link to the Past.
Từ trước đến nay, khi nhắc đến Bloodborne thì mọi người đều nghĩ tới thế giới u tối và đáng sợ. Tuy nhiên đã có một nhà phát triển game indie có tên Max Mraz đã biến Bloodborne thành dạng 2D với phong cách khá ... dễ thương. Chưa dừng tại đó, anh còn thổi hồn của The Legend of Zelda để tạo ra tựa game Yarntown.
Yarntown là tựa game diễn ra tại Yarnham, thế giới của Bloodborne, tuy nhiên phần hình ảnh và gameplay thì lại lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: A Link to the Past.
Dù rằng mang phong cách hình ảnh pixel và animation 2D, tuy nhiên Yarntown vẫn mang những mong cách gameplay rất đặc trưng của Bloodborne. Người chơi có thể nâng cấp, kiếm Blood Echoes, lộn người để né kẻ địch, quản lý cột thể lực, hồi máu và vung những thanh kiếm Hunter của mình.
Nhà phát triển Mraz đã miêu tả đây là "game tương-tự-Zelda tri ân Bloodborne". Tựa game này chơi được trên các hệ điều hành Linux, Mac và Window PC. Hiện tại các bạn có thể tải game Yarntown hoàn toàn miễn phí tại đây.
Nếu bạn là một fan ưa thích khám phá thành phố Gothic bị nguyền rủa, săn quái vật và hạ gục những con boss khổng lồ với phong cách cực kỳ dễ thương thì Yarntown sẽ là tựa game cực kỳ phù hợp với bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.