Thú vị với game 2D Savage: Road to Darkness

1 Thanh Niên Online
Savage: Road to Darkness là dự án game platform đến từ hãng phát triển độc lập Artcle Studio.
Mới đây, hãng phát triển độc lập đến từ Mexico - Artcle Studio đã mở chiến dịch gây quỹ phát triển game trên trang Kickstarter. Cụ thể, hãng mong muốn có được khoảng hơn 30.000 USD để phát triển game Savage: Road to Darkness, một game platform trên nền đồ họa vẽ tay 2D.
Trailer giới thiệu game Savage: Road to Darkness
Trong trò chơi, bạn sẽ vào vai một anh hùng cá sấu mang tên Oni Wani bước vào hành trình khám phá quá khứ bản thân trong thế giới ma quỷ Akuma no Rakuen. Game lấy cảm hứng lối chơi từ dòng game nổi tiếng Ghosts 'n Goblins của Capcom cùng với đó là bộ truyện tranh Naruto. Do đó, Oni Wani cũng sở hữu năng lượng Chakra để khai triển các nhẫn thuật,ảo thuật. 
Savage: Road to Darkness hiện đang được phát triển cho PC, Mac và Linux, trò chơi có thể lên PS4, Xbox One và Nintendo Switch nếu quyên góp đủ số tiền cần thiết. Hiện tại, game đã thu về được hơn 2000 USD và còn 25 ngày nữa để game thủ đóng góp. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.