Thú Vương Đại Chiến mở Alpha Test từ ngày mai

5 Thanh Niên Online
Sau gần 1 tháng giới thiệu tới cộng đồng game thủ, trò chơi sẽ chính thức khai mở phiên bản Alpha Test từ ngày mai.

Thú Vương Đại Chiến là game mobile đấu thẻ bài có đề tài Digimon, nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật kỹ thuật số. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt khá yêu thích.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ từng bước thu thập các loại digimon để tham gia vào các trận đấu. Những quái thú trong trò chơi có khả năng tiến hóa theo ý thích chủ nhân, dung nhập hay sử dung ngôn ngữ linh hoạt như con người. Bên cạnh đó, các Digimon có tới 4 cấp tiến hóa khác nhau, từ quái thú thường tiến hóa thành các quái thú số có giáp sắt đầy mình như Transformer.

Thú Vương Đại Chiến mở Alpha Test từ ngày mai - ảnh 1

Thú Vương Đại Chiến được giới thiệu là sản phẩm "chuẩn" phong cách Nhật Bản. Trò chơi được ghi nhận có chất lượng đồ họa vượt trội cùng cách thiết kế bám sát nguyên tác. Bên cạnh đó, số lượng 500 quái thú số là một con số khổng lồ mà các game trên thị trường khó có thể bì kịp. Đi cùng với mỗi một quái thú số là bộ trang bị và kỹ năng khác nhau, đem lại một lối chơi có chiều sâu chiến thuật vô hạn trong Thú Vương Đại Chiến.

Thú Vương Đại Chiến mở Alpha Test từ ngày mai - ảnh 2

Sản phẩm vô cùng dễ thương này đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam từ đầu tháng 9 vừa qua và đã ấn định mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày mai (31.10). Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Thú Vương Đại Chiến tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuệ

Tuệ

Quất thôi, đầu tuần có game mới để chơi
Hữu Cường

Hữu Cường

Game kute quá nè
Nguyễn Long

Nguyễn Long

Giống pokemon hả ad
Bảo Trúc

Bảo Trúc

Gần gần giống, nhưng đây là digimon nha chế
Hồng Mai

Hồng Mai

Chời lại kiểu game này chơi thì trất lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm