Thực hư clip test game mobile 3D đề tài lịch sử Việt

0
Thực chất, AG Studio chỉ thay nhân vật người máy bằng mô hình 3D nữ sát thủ của mình, còn lại các công đoạn diễn hoạt (animation) ánh sáng (lighting), màu sắc, phản chiếu, hiệu ứng vật lý… đều do demo cung cấp sẵn.

Sáng nay 26.02, một số trang tin game công bố clip test được cho là của game mobile 3D đề tài lịch sử Việt, trò chơi hiện đang được phát triển bởi AG Studio với mã danh 287 Project.

Thực hư clip test  game mobile 3D đề tài lịch sử Việt - ảnh 1

Ảnh chụp màn hình.

Đoạn clip mô tả hoạt cảnh nhân vật nữ phong cách sát thủ không phân biệt được "Tàu" hay "Tây" đang chiến đấu với robot bằng những màn đánh đấm mãn nhãn bởi đồ họa, màu sắc, hiệu ứng vật lý v.v. Đoạn clip khiến không ít người xem trầm trồ khen ngợi, nhưng trên thực tế… đây chỉ là một mô hình dựng sẵn. Bạn đọc có thể xem clip do Thanh Niên Game thực hiện sau đây để hiểu rõ hơn.

[mecloud]OmcpyyEQrG[/mecloud]

Có tên gọi Matinee Fight Scene, đây là cảnh quay các robot đánh nhau dưới đường hầm được phát hành miễn phí trên ‘Marketplace’ dành cho dân thiết kế 3D sử dụng Unreal Engine.

Thực hư clip test  game mobile 3D đề tài lịch sử Việt - ảnh 2

Một góc 'chợ' Unreal Engine.

Thực chất, AG Studio chỉ thay nhân vật người máy bằng mô hình 3D nữ sát thủ của mình, còn lại các công đoạn diễn hoạt (animation) ánh sáng (lighting), màu sắc, phản chiếu, hiệu ứng vật lý… đều do demo cung cấp sẵn.

Thực hư clip test  game mobile 3D đề tài lịch sử Việt - ảnh 3

287 Project là dự án game di động đang được phát triển bởi Studio Việt, AG. Game lấy bối cảnh năm 40 đầu Công nguyên, lúc bấy giờ dân Âu Lạc thực hiện cuộc khởi nghĩa chống lại thế lực phong kiến phương Bắc.

Cuộc khởi nghĩa do phụ nữ lãnh đạo duy nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam, chấm dứt giai đoạn thống trị của Phương Bắc và lập nên Nhà nước vương triều độc lập. 287 Project dự kiến được phát hành trên Android và iOS. Hiện vẫn chưa có thời điểm ra mắt chính thức.

Nếu yêu thích 3D và muốn trải nghiệm Unreal Engine, bạn đọc có thể tải miễn phí bộ công cụ tại đây và demo Matinee Fight Scene tại đây.

Một số hình ảnh của 287 Project (Ảnh: AG Studio)

Thực hư clip test  game mobile 3D đề tài lịch sử Việt - ảnh 4

Thực hư clip test  game mobile 3D đề tài lịch sử Việt - ảnh 5

Thực hư clip test  game mobile 3D đề tài lịch sử Việt - ảnh 6

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính thức 'tái xuất'

Không còn bất cập về rào cản ngôn ngữ tại các máy chủ nước ngoài, một phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ Online chính chủ, dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam đã chính thức trở lại từ hôm nay (21.10)