Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9

6 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm được phát triển dựa theo phiên bản Thục Sơn Online khá nổi tiếng trên PC.

Thục Sơn Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp do YCGame phát triển, trò chơi là sản phẩm được xác nhận bản quyền từ phiên bản Thục Sơn Online khá nổi tiếng trên PC. Thục Sơn Mobile hứa hẹn kế thừa hoàn mỹ bối cảnh, phong cách thiết kế và nội dung gameplay của phiên bản PC, tái hiện lại các hệ thống đặc sắc như pháp bảo hoa lệ, chiến trường hoành tráng cùng các tính năng hấp dẫn khác.

Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9 - ảnh 1
Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9 - ảnh 2

Bước vào thế giới Thục Sơn Mobile, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 5 lớp nhân vật là Võ Tôn, Thanh Thành, Bách Hoa, Nga Mi và Tiên Cầm. Cả 5 lớp nhân vật này đều sở hữu năng lực cùng thiết kế hình ảnh khá giống với phiên bản PC. Tuy nhiên trong phiên bản di động này, nền tảng đồ họa của trò chơi đã được nâng lên một tầm cao mới, bắt mắt hơn hẳn so với phiên bản client.

Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9 - ảnh 3
Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9 - ảnh 4

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm tu tiên đang có trên thị trường, người chơi sẽ được trải nghiệm các tính năng hết sức quen thuộc trong Thục Sơn Mobile tu luyện pháp bảo, nuôi tiên linh, trải nghiệm hệ thống phi hành,... Ngoài ra, Thục Sơn Mobile cũng được đánh giá là sở hữu các tính năng PvP hấp dẫn và lôi cuốn, từ đấu đơn cho tới các trận chiến bang hội, lãnh thổ.

Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9 - ảnh 5
Thục Sơn Mobile mở thử nghiệm rộng rãi vào cuối tháng 9 - ảnh 6

Mới đây, YCGame đã chính thức công bố sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi Thục Sơn Mobile vào 28.9 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ly

Ly

Khi nào thì open vậy ADMIN
linh

linh

Chừng nào về Việt Nam add ơi đang hóng quá
Huyền

Huyền

Lại auto toàn tập
Ðam

Ðam

Bản pc của game này có em Elly Trần làm đại sứ nè
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.