Thục Sơn Vô Song chia tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
VNG sẽ chính thức đóng cửa webgame này vào tháng 5 sắp tới.
Ra mắt từ tháng 6.2016, Thục Sơn Vô Song được biết đến như là sản phẩm webgame chuyển thể từ bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ khá hấp dẫn. Trò chơi xoay quanh câu chuyện về Đinh Ẩn và Ngọc Vô Tâm, cuộc đối đầu hấp dẫn giữa chính và tà.
Thục Sơn Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 1
Có thể nói, nếu xét trong phạm vi những webgame 2D, Thục Sơn Vô Song chắc chắn là webgame có tạo hình nhân vật đẹp và dễ thương nhất, tuy nhiên trò chơi vẫn chưa thể nào được xếp vào hàng những webgame có lối chơi đột phá gây hứng thú cho game thủ. Chính vì lý do đó, lượng người chơi tham gia vào game ngày một ít dần, điều này đã dẫn tới một kết cục buồn cho webgame này.
Thục Sơn Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 2
Mới đây, nhà phát hành VNG đã đăng tải thông báo chính thức ngưng phát hành trò chơi này tại Việt Nam. Theo đó, các cổng nạp thẻ của trò chơi đã được đóng vào ngày 4.4 vừa qua, và sau khi trải qua các công đoạn cần thiết, Thục Sơn Vô Song sẽ chính thức ngưng hoạt động từ ngày 30.5, kết thúc gần 1 năm vận hành tại Việt Nam.
Thục Sơn Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 3Thục Sơn Vô Song chia tay game thủ Việt - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến thị trường game Việt trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.