Thương hiệu Dungeons & dragons "tấn công" di động

0
Dungeons & dragons, cội nguồn của những xuất phẩm game nhập vai đình đám chuẩn bị lấn sân sang hệ máy di động.

Khi nhắc đến game nhập vai (RPG), những “tín đồ” của thể loại này sẽ nghĩ ngay đến “thủy tổ” Dungeons & dragonsThật vậy, tựa game cờ bàn (board game) huyền thoại này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều những xuất phẩm game nhập vai đình đám như Baldur's gate, Neverwinter nights v.v. Cũng dựa trên thế giới của Dungeons & dragons, mới đây, hãng phát triển Backflip Studios (nổi tiếng với những tựa game trên di động như: Dragonvale hay Ninjump v.v.) đã hé lộ dự án mới toanh của mình mang tên: Dungeons & dragons tại triển lãm PAX Prime năm nay.

Thương hiệu Dungeons & dragons

Dungeons & dragons có lối chơi thủ thành tương tự Army of Darkness (Ảnh: Androidpolice)

Phát biểu với giới mộ điệu, Giám đốc điều hành Backflip, Julian Farrior, cùng Giám đốc sáng tạo Ryan Drag giải thích rằng, nguồn cảm hứng cho dự án Dungeons & dragons chính là tựa game Army of darkness của hãng vào năm 2011. Tựa game này dựa trên loạt phim nổi tiếng Evil Dead và đi theo thể loại thủ thành khi người chơi phải bảo vệ căn cứ của mình trước những “đợt sóng” thây ma.

Nhóm phát triển rất thích thể loại này và bắt đầu dựa trên tựa game này để tìm cách mở rộng ý tưởng. Cuối cùng, Backflip đã kí hợp đồng với Wizards of the Coast (chủ sở hữu thương hiệu Dungeons & dragons) để tạo nên tựa game thủ thành Dungeons & dragons dành riêng cho hệ máy di động.

Thương hiệu Dungeons & dragons

Dungeons & dragons (Ảnh: Polygon)

Dungeons & dragons hiện chưa có ngày ra mắt chính thức, game dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau, độc quyền trên các hệ máy di động (iOS, Android, v.v.).

 Trailer giới thiệu game Dungeons & dragons 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.