Thương hiệu lừng danh Kingdom Hearts ra mắt phiên bản game âm nhạc

0 Thanh Niên Online
Dự kiến, Kingdom Hearts: Melody of Memory sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.
Ra đời vào năm 2002, Kingdom Hearts là một trong những thương hiệu được xem như tượng đài, quen thuộc với những game thủ đam mê dòng game J-RPG và hệ máy PlayStation. Điều khiến Kingdom Hearts trở nên đặc biệt chính là cốt truyện "không đụng hàng", kết hợp hai "vũ trụ" của Square Enix và Disney. Đây có thể xem là cuộc kết hợp khá độc đáo xuyên suốt lịch sử phát triển ngành game.
Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 15 phiên bản Kingdom Hearts ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu. Trong đó, phiên bản mới nhất Kingdom Hearts III vừa ra mắt vào cuối năm 2019 trên hai nền tảng PS4 và Xbox One, nhận được đánh giá khá tích cực từ giới chuyên môn.
Sắp tới, Kingdom Hearts sẽ tiếp tục có thêm một phiên bản spin-off trình làng: Kingdom Hearts: Melody of Memory. Một điều khá thú vị là Kingdom Hearts: Melody of Memory sẽ được xây dựng trên cấu trúc... game âm nhạc, đưa người chơi phiêu lưu nhiều thế giới khác nhau và trải nghiệm gần 140 bài nhạc. Dự kiến, Kingdom Hearts: Melody of Memory sẽ ra mắt cuối năm 2020 trên cả Xbox One, PS4, và Nintendo Switch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.