Thưởng thức 12 phút gameplay mới của Fire Emblem Warriors

2 Thanh Niên Online
Fire Emblem Warriors là tựa game hành động chặt chém đến từ bộ ba nhà phát triển Omega Force, Team Ninja và Intelligent Systems.
Mới đây, nhà bán lẻ trò chơi điện tử Game của Anh Quốc đã đăng tải lên kênh Youtube của mình video gameplay mới nhất của trò chơi Fire Emblem Warriors. Đây là tựa game hành động chặt chém kết hợp giữa các nhân vật thuộc dòng game nhập vai đình đám Fire Emblem và lối chơi đi cảnh quen thuộc của dòng game Dynasty Warriors.
12 phút gameplay của Fire Emblem Warriors trên Nintendo Switch
Fire Emblem Warriors có sự hợp tác sản xuất từ bộ ba nhà phát triển Omega Force (Dynasty Warriors), Team Ninja (Ninja Gaiden) và Intelligent Systems (Fire Emblem). Trò chơi sẽ được đồng phát hành bởi Nintendo và Koei Tecmo dành cho 2 hệ máy Nintendo Switch và New Nintendo 3DS. Fire Emblem Warriors dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28.9 tại thị trường Nhật Bản và phát hành vào quý 3 năm nay trên toàn cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).