Thủy Chiến Mobile chốt thời điểm 'hạ thủy'

8 Thanh Niên Online
Trò chơi cũng sẽ chọn hình thức phát hành miễn phí để game thủ có thể tham gia dễ dàng hơn.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, Thủy Chiến Mobile đã được VTC Mobile đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua và nhận được sự quan tâm nhất định của cộng đồng game thủ. Giữa tháng 7 vừa qua, trò chơi tiếp tục gây ra nhiều tranh luận khi đặt ra câu hỏi "Chấm dứt thời kỳ game miễn phí?" để trưng cầu ý kiến cộng đồng game thủ Việt. Và mới đây, thông báo ra mắt Thủy Chiến Mobile đã nói thay cho kết quả của cuộc tranh luận này.

Theo đó, Thủy Chiến Mobile sẽ chính thức trình làng vào ngày 3.8 sắp tới, và trò chơi sẽ cho phép game thủ download/cài đặt và trải nghiệm miễn phí (free-to-play), tất nhiên nếu muốn sở hữu thêm các chiến hạm, người chơi sẽ phải "cào thẻ" để mua code tương tự việc nạp tiền mua VIP ở các sản phẩm nhập vai khác. 

Thủy Chiến Mobile chốt thời điểm 'hạ thủy' - ảnh 1

Nếu bạn chưa biết thì Thủy Chiến Mobile là game mobile đề tài hải chiến có đồ họa tuyệt đẹp mang phong cách chân thực, trò chơi này được sản xuất dựa trên cảm hứng từ tựa game World Of Warships nổi tiếng. Người chơi có thể dễ dàng cảm nhận thấy độ chân thực, chi tiết của mỗi loại tàu chiến được giới thiệu trong game, với tạo hình tỉ mỉ. Cơ chế chiến đấu trong game vẫn giữ vững lối chơi bắn tàu chiến quen thuộc và đầy kịch tính.

Thủy Chiến Mobile chốt thời điểm 'hạ thủy' - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Lâm

Quế Lâm

Hút mạnh gớm, kiểu này chắc sống thọ được hẳn 2 tháng đấy
LuLu

LuLu

Để xem sao đã, vì game thủy chiến tại VN cũng đang hơi hiếm
Trần Chân

Trần Chân

Thấy 10 vs 10 là dzui rồi
Nguyệt

Nguyệt

:D NPH uy tín và game phát hành ở 8 quốc gia
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm