'Tia chớp' làng điền kinh Usain Bolt sẽ góp mặt trong PES 2018

1 Thanh Niên Online
Người đàn ông nhanh nhất hành tinh - Usain Bolt sẽ xuất hiện trong PES 2018 dành cho những game thủ đặt trước trò chơi.
Tại triển lãm E3 năm nay, Konami đã mang đến cho người hâm mộ trailer gameplay đầy ấn tượng của PES 2018. Đoạn trailer trình diễn nền đồ họa rất đẹp mắt từ những khán đài sôi động, gương mặt cầu thủ chân thật đến những đường bóng tinh tế... Tất cả đều được thể hiện đầy sống động với sức mạnh của Fox Engine. 
Trailer gameplay mới của PES 2018 tại E3
PES 2018 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2.9 năm nay trên các hệ máy PS4, Xbox One, Xbox 360, PS3 và PC. Đặc biệt, các game thủ đặt trước trò chơi sẽ được "tặng kèm" Usain Bolt - người đàn ông nhanh nhất hành tinh với những bước chạy thần tốc, góp mặt trong chế độ myClub.
Trailer giới thiệu sự xuất hiện của "tia chớp" Usain Bolt trong PES 2018

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.