Tiên Hiệp Truyền Kỳ bất ngờ ra mắt

7 Thanh Niên Online
Sau khi giới thiệu vào giữa tháng 8 vừa qua thì trò chơi đã nhanh chóng ra mắt ngay từ hôm nay (22.8).

Tiên Hiệp Truyền Kỳ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp - ma ảo, toàn bộ cốt truyện cùng bối cảnh trò chơi được xây dựng dựa trên các chi tiết có trong tiểu thuyết Ngã Dục Phong Thiên của tác giả Nhĩ Căn. Sản phẩm này vừa mới được giới thiệu vào những ngày giữa tháng 8 vừa qua và đã nhanh chóng ra mắt ngay từ hôm nay (22.8), đây sẽ là phiên bản Closed Beta.

Bước vào thế giới của Tiên Hiệp Truyền Kỳ, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng các tuyệt kỹ của những bậc Tu chân cùng một thế giới thần bí rộng lớn được mở ra trước mắt thông qua nền tảng đồ họa 2.5D tương đối chi tiết và bắt mắt. Bên cạnh đó, cũng giống như hầu hết những sản phẩm nhập vai - hành động khác, Tiên Hiệp Truyền Kỳ đề cao hình thức chiến đấu thời gian thực nhằm tăng sự kịch tính trong quá trình trải nghiệm cho người chơi.

Tiên Hiệp Truyền Kỳ bất ngờ ra mắt - ảnh 1
Tiên Hiệp Truyền Kỳ bất ngờ ra mắt - ảnh 2

Điểm nhấn của trò chơi đến từ hệ thống hướng dẫn tân thủ tương đối chi tiết, khi mà những tính năng cơ bản được lồng ghép trong các nhiệm vụ chính tuyến. Hệ thống điều khiển của Tiên Hiệp Truyền Kỳ khá đơn giản, khi mà người chơi chỉ cần lựa chọn và sắp xếp kỹ năng ngay trên màn hình để kích hoạt trong quá trình chiến đấu.

Tiên Hiệp Truyền Kỳ bất ngờ ra mắt - ảnh 3
Tiên Hiệp Truyền Kỳ bất ngờ ra mắt - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt và trải nghiệm Tiên Hiệp Truyền Kỳ ngay tại trang chủ trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyền

Tuyền

Tiên hiệp nhiều quá rồi mấy thím VNG ơi
Vĩnh Hải

Vĩnh Hải

Chịu thôi, cả cái Trung Quốc bây giờ từ phim tới truyện, game... cũng bị lậm tiên hiệp hết rồi
Lân

Lân

Game đẹp nhưng hơi lag
Việt Hùng

Việt Hùng

Ko bị gì hết :D
Thi Xuân

Thi Xuân

Game hơi giật, chắc do nph dùng server lởm
Thủ

Thủ

Đã chơi thử và out sau 5p, auto toàn tập
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.