Tiên Kiếm Online chính thức mở cửa Closed Beta

2 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng chờ đợi, game client này sẽ đến tay game thủ Việt ngay hôm nay.

Tiên Kiếm Online là game client nhập vai chiến đấu có bối cảnh kiếm hiệp được phát hành tại một số quốc gia, trò chơi đã được Dzogame đưa về Việt Nam. Tiên Kiếm Online đã khai mở trang chủ và cho phép game thủ tham gia đăng ký sớm để nhận các phần quà hấp dẫn.

Tiên Kiếm Online chính thức mở cửa Closed Beta - ảnh 1

Tham gia vào thế giới trong Tiên Kiếm Online, người chơi sẽ sẽ lựa chọn vũ khí yêu thích của mình trong 6 loại: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Ám Khí và Quyền để hành tẩu giang hồ. Người chơi sẽ rèn luyện bản thân, tìm kiếm và học các loại tuyệt học ứng với vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đương đầu với những sóng gió võ lâm.

Tiên Kiếm Online chính thức mở cửa Closed Beta - ảnh 2

Tiên Kiếm Online sẽ có 2 thế lực chính-tà đối đầu đó là Thiên Hành Môn (Chính phái) và Địa Sát Giáo (Tà phái). Người chơi sau khi đạt được cấp độ 40 có thể gia nhập thế lực mà mình muốn. Chính Phái và Tà Phái đều có những tuyệt kỹ nổi danh và người chơi có thể học tập để nâng cao khả năng chiến đấu cho bản thân. Bên cạnh các trận chiến Chính-Tà thì Tiên Kiếm Online còn có thêm rất nhiều tính năng PvP đa dạng và hấp dẫn.

Tiên Kiếm Online chính thức mở cửa Closed Beta - ảnh 3

Sau thời gian dài nhá hàng, Tiên Kiếm Online đã ấn định mở cửa Closed Beta từ hôm nay (3.10), đây sẽ là phiên bản không reset nhân vật, do vậy game thủ có thể yên tâm cày cuốc. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thái Bình

Thái Bình

Có game chơi rồi
Bảo Châu

Bảo Châu

Thôi chơi tạm chờ game khủng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm