Tiên Kiếm Online sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến

2 Thanh Niên Online
Khả năng rất cao là trò chơi sẽ lại lùi mở cửa sang tháng 10 tới đây.

Tiên Kiếm Online là game client nhập vai chiến đấu có bối cảnh kiếm hiệp được phát hành tại một số quốc gia, trò chơi đã được Dzogame đưa về Việt Nam. Tiên Kiếm Online đã khai mở trang chủ và cho phép game thủ tham gia đăng ký sớm để nhận các phần quà hấp dẫn.

Tiên Kiếm Online sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến - ảnh 1

Tham gia vào thế giới trong Tiên Kiếm Online, người chơi sẽ sẽ lựa chọn vũ khí yêu thích của mình trong 6 loại: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Ám Khí và Quyền để hành tẩu giang hồ. Người chơi sẽ rèn luyện bản thân, tìm kiếm và học các loại tuyệt học ứng với vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đương đầu với những sóng gió võ lâm.

Tiên Kiếm Online sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến - ảnh 2

Tiên Kiếm Online sẽ có 2 thế lực chính-tà đối đầu đó là Thiên Hành Môn (Chính phái) và Địa Sát Giáo (Tà phái). Người chơi sau khi đạt được cấp độ 40 có thể gia nhập thế lực mà mình muốn. Chính Phái và Tà Phái đều có những tuyệt kỹ nổi danh và người chơi có thể học tập để nâng cao khả năng chiến đấu cho bản thân. Bên cạnh các trận chiến Chính-Tà thì Tiên Kiếm Online còn có thêm rất nhiều tính năng PvP đa dạng và hấp dẫn.

Tiên Kiếm Online sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến - ảnh 3
Tiên Kiếm Online sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến - ảnh 4
Bên cạnh việc chậm trễ ra mắt thì gamer cũng không quá "mặn mà" với đồ họa của Tiên Kiếm Online

Vào cuối tháng 8 vừa qua, đội ngũ quản lý fanpage trò chơi đã hé lộ về việc trò chơi sẽ ra mắt trong tháng 9, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Tiên Kiếm Online vẫn chưa có thông tin về lộ trình ra mắt, ngoại trừ việc mở cửa trang chủ và giới thiệu các tính năng cơ bản, do vậy khả năng cao trò chơi sẽ lại tiếp tục trễ hẹn với cộng đồng game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiết

Tiết

Game xấu vãi chưởng
Tĩnh

Tĩnh

Game client mà cứ lùi hoài ai chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.