Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa Open Beta

4 Thanh Niên Online
Sau quãng thời gian thử nghiệm khá thành công, sản phẩm tiên hiệp này sẽ ra mắt ngay trong đầu tuần này.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên quen thuộc. Trò chơi mở ra một thế giới giả tưởng với cuộc tranh đấu giữa các thế lực thần ma, cũng như kể về hành trình tu tiên nhập đạo của các nhân vật. Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile sở hữu bộ cài tương đối nhẹ nhàng với chỉ khoảng 200MB dung lượng, do đó có thể chơi thoải mái trên hầu hết các dòng máy smartphone.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 1

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D với các nhân vật được thiết kế theo dạng 3D và bản đồ/khung cảnh 2D. Sản phẩm được giới thiệu là mang đậm phong cách cày cuốc với việc không có giới hạn cấp độ. Người chơi hoàn toàn có thể thăng cấp tới vài trăm level cùng với hàng chục hoạt động cày cuốc khác.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 2
Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 3

Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu các tính năng đặc trưng như giao dịch trực tiếp, PK liên server, kết hôn sinh con,... Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động đề cao tính tương tác cộng đồng như Đoạt Tài, Loạn Đấu, Tam Giới,...cho người chơi thỏa sức tranh đấu bất kể ngày hay đêm.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 4
Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile chính thức mở cửa Open Beta - ảnh 5

Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile đã được đưa về thị trường Việt Nam vào tháng 12.2017 và vừa mở thử nghiệm ngắn ngày. Ngay sau đợt thử nghiệm vừa qua, Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã ấn định mở cửa Open Beta vào ngày mai (23.1). Hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia event trên fanpage trò chơi để nhận các loại giftcode giá trị, hỗ trợ quá trình tu luyện khi Tiên Kiếm Truyền Kỳ Mobile mở cửa.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Ân

Hải Ân

Code ngon phết, vào fanpage lấy đi ae
Kính

Kính

Lại game tu tiên 100000 cấp độ à :D
Thu Trang

Thu Trang

Tu đến kiếp sau vẫn chưa thành tiên :D chỉ thấy tốn tiền
Xuân Vũ

Xuân Vũ

Trashgame!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).