Tiền Mùa Giải 2021: Hàng loạt trang bị được Riot Games thay đổi thiết kế mới

0 Thanh Niên Online
Với thiết kế mới, người chơi vẫn dễ nhận diện các trang bị trong Tiền Mùa Giải 2021 mà không gặp nhiều vấn đề.
Liên Minh Huyền Thoại
Hiện tại, Riot Games đang tập trung phát triển cho giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021. Và trong giai đoạn mới này, phần lớn những thay đổi mới sẽ nhắm vào hệ thống trang bị.
Ngoài việc thay đổi phần lớn hiệu ứng và chỉ số của trang bị, Riot Games còn lên kế hoạch cải tổ lại thiết kế của chúng. Theo đó, các trang bị trong mùa giải mới sẽ được tân trang lại đẹp mắt và dễ nhìn hơn trước.
Tiền Mùa Giải 2021: Hàng loạt trang bị được Riot Games thay đổi thiết kế mới - ảnh 2
Tiền Mùa Giải 2021: Hàng loạt trang bị được Riot Games thay đổi thiết kế mới - ảnh 3
Theo dự định, đội phát triển LMHT muốn game thủ có thể dễ dàng phân biệt các trang bị khác nhau trong Tiền Mùa Giải 2021. Nhờ vậy người chơi sẽ không bị nhầm lẫn và chọn mua  trang bị dễ dàng hơn. Thậm chí những món trang bị này sẽ dễ nhìn hơn trong phần thống kê chỉ số.
Ngoài ra việc cập nhật biểu tượng mới của các trang bị cũng giúp chúng trở nên phù hợp với lối thiết kế hiện tại của game. Vì có không ít trang bị từ năm 2009 đến nay chưa được cập nhật thiết kế mới. Dù vậy, thiết kế của trang bị trong Tiền Mùa Giải 2021 cũng sẽ mang lại cảm giác thân thuộc cho người chơi nhằm giúp mọi người không bị bỡ ngỡ trong mùa giải mới.
Theo dự kiến, Tiền Mùa Giải 2021 sẽ cập bến máy thủ thử nghiệm PBE của LMHT vào 2 tuần nữa.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Tiền Mùa Giải 2021 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.