Tiểu Bá Vương Mobile mở cửa phiên bản quốc tế

3 Thanh Niên Online
Đây là một game di động phong cách nhập vai hành động/đối kháng được xây dựng dựa trên dòng game GetAmped khá nổi tiếng.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 7.2017, đội ngũ phát triển Cyberstep đến từ Nhật Bản đã công bố các thông tin ban đầu về phiên bản GetAmped Mobile (hay còn được biết đến với tên gọi là Tiểu Bá Vương Mobile). Trò chơi là một game di động phong cách nhập vai hành động/đối kháng được xây dựng dựa trên dòng game GetAmped khá nổi tiếng và được đánh giá là giữ đúng bản sắc làm nên danh tiếng của dòng game này. Hiện tại, Tiểu Bá Vương Mobile đã chính thức cho ra mắt phiên bản quốc tế (tiếng Anh) trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Tiểu Bá Vương Mobile vẫn được xây dựng theo phong cách anime quen thuộc, điều này đồng nghĩa với việc game thủ sẽ được trở về tuổi thơ khi tham gia vào trò chơi này. Giống với phiên PC, Tiểu Bá Vương Mobile có lối chơi màn hình ngang quen thuộc, game thủ sẽ sử dụng những phím ảo trên màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung các chuỗi liên chiêu (combo) đẹp mắt.

Tiểu Bá Vương Mobile mở cửa phiên bản quốc tế - ảnh 1
Tiểu Bá Vương Mobile mở cửa phiên bản quốc tế - ảnh 2

Tiểu Bá Vương Mobile sẽ cho người chơi tham gia vào nhiều chế độ chiến đấu khác nhau, bao gồm cả PvP và PvE. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp một cốt truyện sâu rộng lôi cuốn với hàng trăm thử thách để game thủ vượt qua. Nếu đã chán đánh nhau, người chơi có thể hợp tác cùng chiến đấu chống lại những con boss siêu mạnh với hàng loạt phần thưởng thú vị trong chế độ Raid đặc trưng.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Oanh

Hoàng Oanh

Dòng tiểu bá vươn là huyền thoại rùi
Tú Sương

Tú Sương

bản pc đóng cửa rồi hay sao nhỉ?
Ngọc Trinh

Ngọc Trinh

tuổi thơ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.