Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury

0
Rehgar là một hero support có khả năng hồi máu mạnh mẽ nhất trong Heroes of the Storm. Hãy cùng Thanh Niên Game tìm hiểu cách chơi vị tướng này.

Tiểu sử tướng

Rehgar sinh trưởng trong một gia tộc thiện chiến cùng một nhóm Ogre ở xứ sở Draenor. Trước khi diễn ra nghi thức truyền thống như một Orc trưởng thành, anh đã là một sát thủ tài năng. Chính vì vậy Rehgar bị Ogre bắt giữ để trở thành công cụ huấn luyện cho những người trẻ tuổi. Tuy nhiên, Rehgar đã thể hiện mình là một chiến binh vô cùng mạnh mẽ, anh không hề bị khuất phục, thay vào đó đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều chiến binh Ogre. Để trừng phạt anh, Ogre đã bán Rehgar cho các đấu trường loài Orc.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 1

Hình ảnh Rehgar trong Heroes of the Storm (Ảnh: Reddit)

Trải qua nhiều biến cố, Rehgar đã gặp được Thrall - Thủ lĩnh của The Horde. Dưới sự chỉ dẫn của Thrall, Rehgar đã trở thành một pháp sư tài năng và sát cánh cùng các chiến binh Horde trong cuộc chiến chống lại Burning Legion.

Trong thế giới Heroes of the Storm, Rehgar là một hero Support với bộ kỹ năng hồi máu cực kỳ mạnh mẽ.

Thông số cơ bản

[mecloud]PIlVmDlEV2[/mecloud]

 • HP (Máu): 2049 (+4 mỗi level)
 • HP regen (Hồi máu): 4.2695 (+4 mỗi level)
 • MP (Năng lượng): 500 (+0 mỗi level)
 • MP regen (Hồi năng lượng): 3 (+0 mỗi level)
 • Attack Speed (Tốc độ đánh): 1.2 hit/ giây
 • Damage (Sát thương): 95 (+4 mỗi level)

Kỹ năng

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 2Ghost Wolf (Trait): Nội tại này giúp Rehgar có thể biến đổi hình dạng từ người thành sói và ngược lại. Khi ở dạng sói Y sẽ được tăng thêm 30% tốc độ di chuyển và đòn đánh đầu tiên sẽ tăng thêm 75% sát thương vật lý. Ngay sau khi tấn công, Rehgar sẽ quay trở về hình dạng người.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 3Chain Heal (Q): Rehgar hồi phục cho đồng minh đầu tiên 816 máu và 408 máu cho hai đồng minh kế tiếp.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 4Lightning Shield (W): Rehgar tạo ra một nguồn năng lượng sấm sét trên bản thân hoặc đồng minh. Năng lượng này tồn tại trong 5 giây và gây 132 sát thương mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 5Earthbind Totem (E): Rehgar tạo ra một cọc gỗ tồn tại trong 8 giây, làm giảm 30% tốc độ di chuyển của những kẻ địch gần đó. Cọc gỗ có 476 máu.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 6Bloodlust (R1): Khi kích hoạt, Rehgar cường hóa bản thân trong 10 giây. Giúp Y và đồng đội cạnh bên tăng 40% tốc độ đánh và 30% tốc độ di chuyển.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 7Ancestral Healing (R2): Sau 1 giây thi triển, Rehgar hồi phục cho đồng minh 3401 máu.

1. Điểm mạnh:

 • Kỹ năng có tầm thi triển rộng.
 • Khả năng hồi máu tức thì tuyệt vời.
 • Độ cơ động cao.

2. Điểm yếu:

 • Khả năng hồi máu trên diện rộng kém.
 • Lượng sát thương gây ra yếu.
 • Không có kỹ năng làm choáng.

Hướng dẫn cách lên Talent

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 8

Hướng lên Talent cơ bản cho Rehgar (Ảnh: Heroesnexus)

 • Level 1: Electric Chagre

Tăng phạm vi ảnh hưởng của Lightning Shield thêm 25%.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 9

=> Khi phạm vi ảnh hưởng của Lightning Shield tăng lên sẽ giúp lượng sát thương gây ra từ kỹ năng này tăng lên đáng kể. Đặc biệt là khi kết hợp với Talent Rising Storm ở cấp độ 16.

 • Level 4: Stormcaller

Giảm năng lượng sử dụng của Lightning Shield từ 60 xuống 35.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 10

=> Rehgar không phải là một Hero có nguồn năng lượng dồi dào, đặc biệt là ở giai đoạn đầu trận đấu. Vì thế việc nên dùng Lightning Shield hay Chain Heal luôn khiến người chơi phải đau đầu cân nhắc. Nhưng với Stormcaller, khó khăn đó phần nào đã được giải quyết.

 • Level 7: Blood and Thunder

Giảm thời gian hồi chiêu của tất cả kỹ năng đi 2 giây, khi Rehgar tấn công kẻ địch trong hình dạng sói.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 11

=> Tuy rằng 2 giây thời gian hồi chiêu không phải quá lớn, nhưng nếu cộng dồn tác dụng của Talent này lại, đó là một con số đáng kể với, đặc biệt với các kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu như Ancestral Healing hay Earthbind Totem. Với bất kỳ ai khi chơi Rehgar đều phải biết tận dụng triệt để nội tại của Ghost Wolf, bởi lượng sát thương gây ra từ kỹ năng này cũng chính là nguồn sát thương chủ lực của y.

 • Level 10: Ancestral Healing

Sau 1 giây thi triển, Rehgar hồi phục cho đồng minh 3401 máu.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 12

=> Đây chính là kỹ năng làm nên thương hiệu của Rehgar trên đấu trường Nexus. Có thể khẳng định rằng không có bất kỳ một kỹ năng hồi máu nào có thể vượt qua được Ancestral Healing cho tới thời điểm hiện tại. Thế nên nếu không nâng kỹ năng này khi đã đạt cấp độ 10 chắc chắn sẽ khiến bạn nhận rất nhiều gạch đá từ chính đồng đội của mình đấy.

 • Level 13: Earth Shield

Lightning Shield tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương bằng 12% lượng máu tối đa của đồng minh. Lá chắn này tồn tại trong 3 giây.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 13

=> Lượng giáp tạo ra từ Lightning Shield sẽ giúp tăng thêm độ cứng cáp cho hoặc đồng đội. Đặc biệt là những Tanker - người luôn phải xông vào đội hình chính đối phương để chống chịu sát thương. Hơn nữa khi nâng Talent này, bạn hoàn toàn có thể ăn các bãi lính đánh thuê một mình dễ dàng.

 • Level 16: Rising Storm

Cứ mỗi khi gây sát thương lên khi kẻ địch, sát thương của Lightning Shield sẽ tăng thêm 10%. Khả năng cộng dồn tối đa là 20 lần.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 14

=> Trong điều kiện lý tưởng, khi số điểm cộng dồn tối đa là 20, lượng sát thương gây ra mỗi giây của Lightning Shield sẽ tăng lên thành 264. Nhưng kể cả khi không đạt được con số đó, lượng sát thương cộng thêm cho mỗi kẻ địch trúng phải cũng rất đáng kể.

 • Level 20: Storm Shield

Kích hoạt tạo cho đồng minh xung quanh một lá chắn hấp thụ sát thuơng bằng 20% máu tối đa của họ trong 3 giây.

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 15

=> Đây là một Talent cấp độ 20 cực kỳ hữu dụng dành cho những Hero support. Với lượng giáp có được từ kỹ năng này, đồng đội của bạn sẽ tự tin và chủ động hơn trong combat. Ngoài ra nó còn giúp bạn và đồng đội sống dai hơn khi khả năng hồi máu từ Chain Heal và Ancestral Healing vẫn chưa đủ.

Kết

Trong thế giới Heroes of the Storm, Rehgar có thể được xem như là một trong những support có khả năng hồi máu khủng khiếp nhất. Nếu bạn thích chơi Hero có lối chơi thiên về khả năng hồi phục, không yêu cầu độ khó cao, Rehgar chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Một số hình ảnh về vị tướng Rehgar trong đấu trường Nexus

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 16

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 17

Tiêu điểm tướng Heroes of the Storm: Rehgar - Earthfury - ảnh 18

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.