Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 'bản quyền chính chủ' sắp hồi sinh tại Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Sau thời gian quay trở lại thị trường Đông Nam Á, thì sắp tới, Dzogame sẽ mở cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online tại Việt Nam.

Như Thanh Niên Game đã đề cập, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Theo đó, rất nhiều quốc gia phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã phải đóng cửa game vào tháng 5.2018.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 'bản quyền chính chủ' sắp hồi sinh tại Việt Nam - ảnh 1

Sau đó vào tháng 6.2019, Asiasoft đã đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về thị trường Đông Nam Á (với tên gọi tiếng Anh là Swordsman Online) và nhanh chóng cho ra mắt máy chủ tại Thái Lan. Và đặc biệt là mới đây, Dzogame đã xác nhận sẽ mở cửa Tiếu Ngạo Giang Hồ Online với "bản quyền chính chủ" từ Perfect World tại Việt Nam, điều này cũng đồng nghĩa với việc khẳng định rằng tất cả các phiên bản Tiếu Ngạo Giang Hồ đang hoạt động tại Việt Nam hiện tại đều là... phát hành chui!

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online 'bản quyền chính chủ' sắp hồi sinh tại Việt Nam - ảnh 2

Theo dự kiến, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online sẽ mở cửa trở lại tại Việt Nam trong nửa đầu năm 2020 này. Có thể nói rằng đây là tin tức vui đối với cộng đồng game thủ đam mê các sản phẩm game kiếm hiệp đỉnh cao tại nước ta.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tiếu Ngạo Giang Hồ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Tấn Minh Long

Lê Tấn Minh Long

vậy chính xác là game tháng mấy sẽ mở cửa hoạt động vậy ad. Có bản chơi thủ ko ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.