Tiếu Ngạo Giang Hồ Online bất ngờ 'hồi sinh' tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Hơn 1 năm sau sự kiện đóng cửa tại hàng loạt quốc gia, Tiếu Ngạo Giang Hồ đã quay trở lại thị trường Việt Nam.

Như Thanh Niên Game đã đề cập, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online là một trong những sản phẩm client đình đám ở Việt Nam trong những năm 2014 - 2018, tuy nhiên trò chơi đã buộc phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của game thủ bởi chính sách từ nhà sản xuất Perfect World. Theo đó, rất nhiều quốc gia phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã phải đóng cửa game vào tháng 5.2018.

Hơn 1 năm sau sự kiện đóng cửa tại hàng loạt quốc gia này, thì vào tháng 6.2019, nhà phát hành Asiasoft đã đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ về thị trường Thái Lan (với tên gọi gốc tiếng Anh là Swordsman Online) và nhanh chóng cho ra mắt đợt Closed Beta. Phiên bản tại Thái Lan này vẫn không thể mang trò chơi trở lại thời điểm huy hoàng bởi rào cản ngôn ngữ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online bất ngờ 'hồi sinh' tại Việt Nam - ảnh 1

Tuy vậy mới đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ Online đã được công bố mở cửa trở lại tại Việt Nam và được cộng đồng game thủ đón nhận. Hiện tại trò chơi đã công bố lịch Closed Beta từ hôm nay (21.12) và mang đến giải đấu PK trị giá 60 triệu đồng ngay trong những ngày cuối năm này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Online bất ngờ 'hồi sinh' tại Việt Nam - ảnh 2

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tiếu Ngạo Giang Hồ Online tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).