Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ landing page, ngày ra mắt gần kề

5 Thanh Niên Online
Trò chơi nhiều khả năng sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng là game mobile chiến thuật đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc do NetEase sản xuất và hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi từng gây được tiếng vang tại các thị trường như Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Ma Cao,...

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ landing page, ngày ra mắt gần kề - ảnh 1

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng sở hữu nền đồ họa 3D cao cấp, hiệu ứng kỹ năng được đặc biệt thiết kế chi tiết, lột tả xuất sắc những trận chiến mạnh mẽ, khốc liệt và bi tráng. Thậm chí, các kỹ năng kết hợp Nộ sẽ được tự động kết hợp xoay góc nhìn, slow-motion cực chất và đã mắt. Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đang sở hữu dàn 69 danh tướng và mỹ nhân Tam Quốc. Ngoài hệ thống Kích Duyên phổ biến trong các sản phẩm thẻ tướng thì game có thêm kỹ năng Bí Truyền: Hai tướng có mối duyên hảo hữu với nhau sẽ được kích hoạt kỹ năng đặc biệt này khi cùng ra trận.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ landing page, ngày ra mắt gần kề - ảnh 2

Cũng giống như các game chiến thuật Tam Quốc khác, người chơi sẽ có nhân vật chính (main) nam hoặc nữ cùng với 5 tướng khác được sắp xếp theo thứ tự đánh. Mỗi tướng sẽ có điểm đánh giá Công, Phòng Thủ, Phụ trợ cơ bản để các game thủ có thể dễ dàng trong việc tính toán đường đi nước bước, tùy thuộc vào loại Kỹ năng tướng sở hữu mà có thể lựa chọn mục tiêu để tấn công.

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng hé lộ landing page, ngày ra mắt gần kề - ảnh 3

Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam vào thời điểm cuối năm 2017 vừa qua. Mới đây, trò chơi đã khai mở landing page, tung trailer giới thiệu cùng các tính năng hấp dẫn và hé lộ sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này. Hiện tại quý độc giả cùng game thủ có thể tham gia vào sự kiện trên fanpage trò chơi để có thể nhận các phần quà hấp dẫn khi trò chơi chính thức mở cửa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Phượng

Hải Phượng

Soha game chắc tháng 6 là đóng cửa thôi
Thuận Phong

Thuận Phong

Game này chơi thử rồi, hay phết
Trân

Trân

Duyệt!
Tung

Tung

Chúc bạn may mắn với soha
Nghi Dung

Nghi Dung

Nhìn cũng hấp dẫn ra trò

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.