Tình huống siêu may mắn của một game thủ CS:GO

0
Game thủ mmberg đã có một pha thoát chết "thần thánh" trong CS:GO khi khẩu M4 của mình đã vô tình... đỡ đạn thay chủ nhân.

Game thủ Counter-Strike: Global Offensive mmberg đã có một pha thoát chết cực kỳ "ảo diệu".

Tình huống siêu may mắn của một game thủ CS:GO

Giữa lúc một đối thủ đang bắn vào mmberg (với một khẩu AK) thì anh chàng này quyết định... vứt bỏ khẩu M4A1-S của mình để chuyển sang súng lục. Quyết định cực kỳ đúng lúc này đã phát huy hiệu quả không ngờ: khẩu M4 văng ra và vô tình... chắn luôn viên đạn, cứu mmberg khỏi một pha headshot trông thấy.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ diễn biến pha "siêu rùa" tại đây: http://gfycat.com/ShamefulCompassionateBluebreastedkookaburra

Rất nhiều "chuyên gia game thủ" đã nhảy vào phân tích tình huống này. Có 3 giải thiết được đặt ra như sau:

1. Khẩu AK của đối phương bị giảm uy lực, khiến mmberg không "die" (dù vẫn dính tí dam).

2. Độ chính xác của súng trong game không bao giờ là 100%. Trong trường hợp này, với khoảng cách bắn như vậy, việc độ chính xác chỉ còn 95% cho dù có ngắm chuẩn vẫn xảy ra. Nói cách khác, thật sự là người bắn đã bắn hụt.

3. Viên đạn đã đi trượt, nhưng không phải do tỷ lệ chính xác hay kỹ năng người bắn, mà do... vấn đề kỹ thuật (độ lag của server chẳng hạn).

Nhưng cho dù là gì đi nữa, thì pha thoát chết bên trên vẫn hết sức ấn tượng, phải không các bạn?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.