Tính năng đối kháng PvP có mặt trong Ragnarok Online 2

0
Tính năng đối kháng PvP vừa được mở trong game Ragnarok Online 2. Được mang tên Grand Master Jehoon Training Site, đấu trường cho phép 2 đội 5 thành viên chiến đấu với nhau.

Ragnarok Online 2

Điều kiện chiến thắng trong đấu trường này là mỗi đội phải phá hủy các bức tượng của đội kia trong khi phải bảo vệ các bức tượng của mình. Mỗi đội sẽ có các bức tượng nhỏ, trung bình và to khác nhau. Điểm đặc biệt là các bức tượng phải bị công phá theo đúng thứ tự từ nhỏ đến lớn mới có thể ghi điểm. Nếu không đội nào phá hủy được tượng của đối phương trong thời gian cho phép, đội nào nhiều điểm hơn sẽ chiến thắng.

Ragnarok Online 2

Trong đấu trường, người chơi còn có thể săn quái để kiếm điểm Chakra và dùng điểm này để mua các hiệu ứng buff cho đồng đội hay debuff lên đối phương. Điểm Chakra chỉ có thể được sử dụng trong đấu trường PvP. Ngoài ra, đấu trường còn có 4 bức tượng đặc biệt nằm ở ngoại vi bản đồ. Tiêu diệt nhầm các bức tượng này sẽ gây ra các hiệu ứng tiêu cực cho người chơi. Điều này đòi hỏi các game thủ tham gia phải hết sức cẩn thận, tránh nhầm lẫn.

Ragnarok Online 2 vẫn do hãng phát triển Hàn Quốc Gravity phát hành. Game có đồ họa hoàn toàn 3D và được phát hành tại nhiều thị trường trên thế giới trong năm 2013 này. Tại khu vực Đông Nam Á, game thuộc quyền phát hành của công ty Asiasoft. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Ragnarok Online 2 tại trang web (tiếng Anh) của game: http://ro2.playpark.net

Một số hình ảnh của Ragnarok Online 2 (bấm vào hình để xem kích thước lớn):

Ragnarok Online 2 Ragnarok Online 2

Ragnarok Online 2 Ragnarok Online 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm