TLBB 3D Mobile: Kết hợp đá khảm thế nào để đạt thuộc tính cao nhất ?

5
Lỗ đá thứ 5 trong bản cập nhật vừa qua của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã mở ra thêm nhiều hướng đi mới về mặt tăng tấn công – thuộc tính quan trọng nhất giúp người chơi tranh đấu ngôi vô địch tại mỗi server.

Ngoài thuộc tính tấn công chia 2 nhánh Nội công – Ngoại công thì người chơi Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB 3D) Mobile còn có thêm 2 sự lựa chọn quan trọng nữa là Xuyên thấu và Tăng bạo thương. Vậy việc sử dụng đá Nội – Ngoại công và 1 trong 2 loại đá Xuyên thấu hoặc Tăng bạo thương thì người chơi vẫn có thể trang bị thêm 1 trong các loại đá khác như: Chính xác – Bạo kích – Nội lực để tránh tình trạng hết nội lực trong những trận đấu kéo dài.

TLBB 3D Mobile

Hiện tại theo trải nghiệm của người chơi thuộc tính sẽ có 2 bộ cụ thể buộc người chơi phải trải nghiệm. Đá Xuyên thấu sẽ đi kèm với Đá Chính xác và đá Tăng bạo thương sẽ kết hợp với đá Bạo kích.

Sự kết hợp giữa đá Xuyên thấu và đá Chính xác, bỏ qua Né tránh của đối phương sau đó để Xuyên loại bỏ thêm phòng thủ vật lý Ngoại phòng, nội phòng gây nên 1 lượng sát thương lớn hơn và liên tục. Nếu nhân sĩ có chỉ số Xuyên thấu cao nhưng thiếu chính xác chiêu thức đánh ra có thể sẽ bị Né tránh không tiêu hao sinh lực địch thủ mất đi lợi ích của Xuyên. Nếu trải nghiệm trên 2 nhân vật có xuyên thấu cao nhưng chính xác bé thì lượng damage đánh ra trên 1 nhân vật trong sẽ giảm hẵn hiệu ứng.

TLBB 3D Mobile

Đá Bạo kích kết hợp đá Tăng bạo thương, hướng đi được số ít người lựa chọn vì căn bản khi xây dựng nhân vật theo hướng trên sẽ phải tăng thêm chính xác. Người chơi sẽ tốn thêm một số đá khảm cho thuộc tính trên. Khi tăng bạo thương đạt mốc cố định, để chiêu thức trên đối thủ có hiệu quả cao, sau khi có bạo kích thì bạo thương sẽ xuất hiện và số sát thương được nhân lên nhiều lần. Việc một nhân vật đánh kỹ năng liên tục xuất hiện bạo kích thì sẽ vô cùng nguy hiểm trước mỗi cuộc giao đấu.

TLBB 3D Mobile

Thuộc tính xuyên thấu gây lượng sát thương liên tục nhưng không cao như bạo kích, và người chơi theo hướng bạo kích cảm nhận nhân vật sẽ dễ bị đánh hụt. Khi đạt các mốc chỉ số mong muốn, việc còn lại là người chơi cần bổ trợ thêm các thuộc tính mình còn thiếu, như bạo thương cần thêm chính xác hoặc xuyên thấu cần bổ sung bạo thương cao để vừa gây damage vừa ngẫu nhiên xuất hiện bạo thương…

Mỗi môn phái trong TLBB 3D Mobile với các kỹ năng sát thương sẽ có các góc cố định gây hiệu quả tốt nhất. Kết hợp các thuộc tính cần thiết để đem lại hiệu quả tối ưu, ngoài đá khảm người chơi vẫn cần chú ý các tính năng khác như: thần trang, thần khí, kinh mạch, mỹ nữ, hiệp khách…

Có thể thấy, TLBB 3D Mobile là một thế giới rộng lớn chứa rất nhiều điều bí ẩn chờ người chơi khám phá. Đặc biệt, trong tháng 6 tới, rất nhiều sự kiện đang dần được hé lộ. Hãy cùng chờ đón và trải nghiệm.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại Trang chủ hoặc fanpage TLBB 3D Mobile!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinhviethung

Dinhviethung

Nick không ghép được đá trong túi càn khôn, không nạp được thẻ luôn, ghép là đơ
Trathanhnhan

Trathanhnhan

Xài máy gì có thể ghép đá đuợc vậy VNG
Dinhviethung

Dinhviethung

Sao ko ghép đá đk ad, nạp thẻ cũng ko được, ghép là đơ lun
Do thanh thien

Do thanh thien

Minh có tinh trang giong bạn luôn phai lam sao
ChiếnThắng

ChiếnThắng

Sao tui chơi game nhiều mà VNG không cho con đồng hành nào VIP hết vậy ta

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.