TLBB 3D Mobile: Offline 'tự phát' lan rộng trong cộng đồng

0
Ngoài sự kiện offline lớn sắp được VNG tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt buổi offline nhỏ đang được các game thủ tự tổ chức rầm rộ tại khắp các tỉnh thành.

Càng đến gần thời điểm Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tròn một tuổi, những hoạt động kỷ niệm của game thủ càng trở nên nào nhiệt. Từ những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, cho đến những tỉnh xa như Thanh Hóa, Hậu Giang, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Giang, Ninh Bình... Các anh chị em game thủ liên TLBB 3D tục chia sẻ hình ảnh buổi hội họp đông vui.

TLBB 3D Mobile Ofline cộng đồng

Game thủ thể hiện độ sáng tạo bất ngờ trong công tác lựa chọn địa điểm tập kết. Có thể đơn giản ngồi "chém gió"tại quán cafe hoặc rủ nhau vào quán karaoke cho "ấm cúng", vừa đánh phó bản vừa ca hát giải trí.

Cộng đồng chúc mừng sinh nhật TLBB 3D Mobile

Khá nhiều nhóm lựa chọn địa điểm là các quán ăn, cả bang hội quây quần bên nồi lẩu như một gia đình ấm cúng. Đây vừa là thời điểm để kỷ niệm dấu mốc 1 năm chơi game, vừa là cơ hội giao lưu thắt chặt tình anh em giữa những game thủ ngoài đời thực.

TLBB 3D Mobile Ofline cộng đồng

Được biết, sẽ còn rất nhiều hoạt động kỷ niệm khác hướng đến 1 năm hoạt động của TLBB 3D Mobile nhằm tri ân đến khách hàng, bao gồm buổi offline lớn và giới thiệu ra mắt phiên bản Nga My Xuất Thế sẽ diễn ra vào Chủ Nhật tuần này, 16h00 ngày 12.6 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương - Số 02 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh.

TLBB 3D Mobile Ofline cộng đồng

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm