TLBB3 tìm cách lôi kéo cựu game thủ

0
Đó là sự kiện Báo Danh Lão Hữu, cho các game thủ không đăng nhập ít nhất 14 ngày tính từ 23.4 trở về trước cơ hội sở hữu trùng lâu.

 TLBB3 tìm cách lôi kéo cựu game thủ

Sự kiện Báo Danh Lão Hữu kéo dài từ 7 - 21.5.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 7.5 đến 21.5, những game thủ không đăng nhập ít nhất 14 ngày tính từ 23.4 trở về trước, khi tích lũy đủ điểm hoạt động sẽ nhận được ngay mã code của chương trình. Trong đó, điểm hoạt động mỗi ngày yêu cầu phải lớn hơn hoặc bằng 250 và sau 7 ngày tham gia bất kỳ mỗi tài khoản cần tích lũy đủ 1800 điểm.

Sự kiện Báo Danh Lão Hữu sẽ cung cấp cho các cựu game thủ quay trở lại game bằng khối tài sản gồm: Trùng Lâu Chuyển Đản, Chân Nguyên Tử Thể Phù, Chân Nguyên Linh Phách, Ngọc Long Tủy,… và hàng trăm Xuyết Long Thạch, Trùng Chu Phù, Kim Tinh Thạch hữu ích khác.

Trong lúc đó, sự kiện Quà Tặng Lão Hữu cũng yêu cầu người chơi tiến hành tham gia tích lũy điểm hoạt động trong game mỗi ngày, khi đạt mức yêu cầu sẽ được nhận quà tặng tương ứng. Sự kiện kéo dài từ 7.5.2014 – 2.6.2014, dành cho tất cả người chơi không đăng nhập vào game ít nhất 10 ngày. Gói quà tặng là hàng ngàn vật phẩm hữu ích như: Miêu Nhãn Thạch, Xuyết Long Thạch... và mỗi ngày các gói quà sẽ đính kèm các phiếu KNB.

TLBB3 tìm cách lôi kéo cựu game thủ 

Game cũng vừa trải qua sự kiện hợp nhất máy chủ.

Song song với các sự kiện Báo Danh Lão Hữu, Quà Tặng Lão Hữu, sự kiện Vòng Quay Kép (23.4 - 3.6) cũng đang “nóng” trong cộng đồng game thủ TLBB3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm