TLBB3D đem 'bão' về Cần Thơ giữa mùa nóng

0
Nằm trong chuỗi giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt đã được Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, offline sẽ tiếp tục tiến về Cần Thơ vào ngày 23/4 sắp tới.

Rút kinh nghiệm từ 2 đợt offline trước, ban điều hành đã có những điều chỉnh về quà tặng hợp lý hơn dành cho game thủ đến tham gia giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt. Mỗi nguời tham dự sẽ nhận ngay quà vào cửa với code có giá trị 2.500KNB khoá, cùng quà bốc thăm may mắn có giá trị từ 5.000 đến 25.000KNB không khóa.

tlbb 3d mobile can tho

Giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt đem bão về Cần Thơ

Đây là dịp để game thủ ở các tỉnh miền Nam cùng giao lưu với nhau, gặp gỡ Ban điều hành nhằm “giải bày tâm sự” bấy lâu nay chôn giấu, từ đó phát triển hơn Thiên Long Bát Bộ 3D theo mong muốn từ người chơi. Trong suốt quá trình offline, người chơi sẽ được tham gia các trò chơi giao lưu với giá trị quà tặng 5.000.000 tiền đồng ingame. Điểm đặc biệt lần này chính là chuỗi giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt, một giải đấu offline trực tiếp giữa các tổ đội để tìm ra đội xuất sắc nhất khu vực. Với giải nhất là 4 đá sinh lực Lv9 và 80.000KNB không khoá sẽ là đích nhắm của nhiều game thủ trong đợt offline sắp tới.

tlbb 3d mobile can tho

Tổ đội tham gia thi đấu tại Hà Nội

Offline sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ 30 ngày 23.4.2016 tại Café Book PNC, game thủ có dịp trải nghiệm “acc khủng” khi tham gia thi đấu bằng nhân vật được BTC chuẩn bị sẵn nhằm đảm bảo sự công bằng giữa các tổ đội. Ở bất kỳ giải đấu nào, đông chưa chắc đã thắng, quan trọng chính là việc lựa chọn chiến thuật phù hợp dành riêng cho tổ đội của mình và “bắt bài” chiến thuật của đối phương. Với 5 môn phái và chỉ được chọn 4, đây sẽ là màn cân não của từng đội chơi, cùng việc phối hợp ăn ý sẽ là chìa khoá để giành được giải cao nhất trong giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt lần này.

tlbb 3d mobile can tho

Các đội thi đấu trận chung kết khu vực TP. Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm từ hai lần tổ chức bị quá tải ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vừa qua, hy vọng tại vùng đất “Người đẹp Tây Đô” này BTC sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn để các chiến đội và khán giả có một buổi hội ngộ đầy thú vị.

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.