Tổng giá trị giải thưởng The International 2019 tăng vượt bậc chỉ sau 3 tuần ra mắt

0 Thanh Niên Online
Chỉ sau 3 tuần, tổng giá trị giải thưởng giải đấu The International 2019 của Dota 2 đã cán mốc 351 tỉ đồng (15 triệu USD), vượt hơn 3 triệu USD so với TI8 trong cùng thời điểm.
Dota 2
Chỉ trong vòng 3 tuần, tổng giá trị giải thưởng giải đấu The International 2019 của Dota 2 đã cán mốc 351 tỉ đồng (15 triệu USD). Hiện tại, con số chính xác của tiền thưởng giải đấu giờ đây là 15.061.959 triệu USD. Trong cùng thời điểm ra mắt 3 tuần, TI9 đã vượt hơn 3 triệu USD so với TI8. 
Tương tự như trước đây, người chơi chỉ cần mua Battle Pass hoặc cấp độ của Battle Pass sẽ đóng góp một phần vào tổng số tiền thưởng cho giải đấu. Người chơi sở hữu Battle Pass cũng được nhận thêm hàng loạt nội dung mới trong game như chế độ chơi mới, skin hay vật phẩm.
Tổng giá trị giải thưởng The International 2019 tăng vượt bậc chỉ sau 3 tuần ra mắt - ảnh 2
Hơn thế nữa, mới đây Valve đã giới thiệu Immortal Treasure đầu tiên. Immortal Treasures sở hữu hàng tá hiệu ứng nâng cấp, biểu tượng và animation mới dành cho nhiều heroes khác nhau trong game. Ngoài ra người chơi đạt cấp độ 365 sẽ nhận được Earthshaker Arcana.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin khác liên quan đến giải đấu The International 2019 của Dota 2 trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm