Tổng hợp các tình huống hấp dẫn nhất cặp đấu C9 - TSM

0
Chiến thắng quật khởi trong ván đầu tiên, nhưng C9 bất ngờ bị "vùi dập" trong cả 3 game còn lại, khiến TSM giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1.

Game 1: C9 1 - TSM 0

[mecloud]WFIiPFzyjL[/mecloud]

C9 đã có màn "khởi động" không thể thành công hơn trong khuôn khổ vòng Playoffs, giải Liên Minh Huyền Thoại LCS Bắc Mỹ mùa Xuân 2016. Chỉ sau 18 phút thi đấu, C9 đã bỏ xa TSM 3 ngàn vàng, đồng thời các vị trí chủ lực của C9 đều "xanh".

Trận đấu nhanh chóng được định đoạt ở phút thứ 26, C9 chiến thắng với tổng tỉ số ăn mạng lên đến 18 - 5.

Game 2: C9 1 - TSM 1

[mecloud]hNsKsYvBF3[/mecloud]

Những tưởng C9 sẽ có một ngày thi đấu thành công, sau trận ra quân mỹ mãn ở nhiều mặt. Thế nhưng, TSM bất ngờ trỗi dậy ở game thứ 2, chiến thắng thuyết phục ở phút thứ 35 sau một trận đấu có rất nhiều tình huống "câu kéo".

Game 3: C9 1 - TSM 2

[mecloud]tE1qbZuOEy[/mecloud]

Hoàn toàn là một game đấu một chiều, mà người "kèo trên" chính là TSM. C9 bất lực trong mọi tình huống giao tranh, dẫn đến tỉ số ăn mạng không tưởng: TSM 23 - C9 4.

Game 4: C9 1 - TSM 3

[mecloud]gq6W0A6Smb[/mecloud]

Với khí thế hừng hực từ hai trận lội ngược dòng trước đó, TSM tiến vào game 4 như một con sói dữ thật sự, trong khi C9 vẫn loay hoay, bế tắc trong giao tranh và đi đường. Điều gì đến cũng phải đến, TSM hủy diệt với số mạng chênh lệch 23 - 6, đồng thời xứng đáng đoạt luôn vé tiến vào bán kết, chạm trán đối thủ Immortals.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm