Tổng thời lượng game thủ đã chơi PlayerUnknown's Battlegrounds là hơn 2,7 tỉ giờ

4 Thanh Niên Online
Nếu chuyển tổng số giờ này sang số ngày thì nó sẽ là 310.634 năm.

Công ty PUBG vừa mới cho ra mắt infographic mới nhất để giới thiệu hàng loạt chỉ số ấn tượng mà PlayerUnknown's Battlegrounds đạt được trong giai đoạn ‘early access’ trên hệ thống Steam. Thông qua đó, mọi người sẽ biết được PUBG đã phát triển vượt bậc như thế nào trong năm 2017.

Một trong những chỉ số ấn tượng nhất phải kể đến đó chính là tổng thời gian chơi của các game thủ trong tựa game này. Cụ thể hơn, tổng thời lượng chơi game của các game thủ trong thời gian đó đã lên tới con số hơn 2,7 tỉ giờ. Nếu chuyển tổng số giờ này sang số ngày thì nó sẽ là 310.634 năm, một con số cực kì ấn tượng phải không nào?

Tổng thời lượng game thủ đã chơi PlayerUnknown's Battlegrounds là hơn 2,7 tỉ giờ - ảnh 1

Ngoài ra còn có những chỉ số ấn tượng khác, ví dụ như có hơn 130 triệu danh hiệu ‘Chicken Dinners’ (đứng nhất) trong khoảng thời gian này. Hay chiếc Chảo Rán huyền thoại trong PUBG cũng rất được ưa chuộng khi có hơn 13,4 triệu người chơi đã bị hạ gục bởi chúng.

Trước đây, mọi người chắc hẳn vẫn còn nhớ rằng tựa game này đã có hơn 3 triệu người chơi tham gia cùng lúc trong lúc. Tuy nhiên sự nổi tiếng của tựa game này vẫn chưa dừng tại đó, khi có hơn 1 triệu người stream, khiến PUBG trở thành tựa game được nhiều người theo dõi nhất trên kênh Twitch trong năm 2017.

Ngoài ra những khẩu súng được ưa chuộng nhất game là M416 với hơn 55 triệu lần trang bị, M16A4 với 52 triệu lần trang bị và tiếp theo đó là AKM với gần 48 triệu lần trang bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhuận

Nhuận

Game thủ cày siêng thế =))))
Thanh Hải

Thanh Hải

Chắc tầm này chỉ có LMHT là cạnh tranh nổi thôi nhỉ
Mưu

Mưu

Đúng là game khủng nhất năm 2017 có khác
Việt Hoàng

Việt Hoàng

Do nhiều người chơi quá nó thế đó :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.