Tổng tiền thưởng giải The International 2019 vượt mốc 700 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Vẫn còn gần 1 tháng nữa giải đấu The International 2019 mới khởi tranh nhưng số tiền giải đã tăng lên một cách chóng mặt.
Dota 2
Sự kết hợp giữa hộp Collector’s Cache II, tỉ lệ rớt Immortal Treasure, lẫn những item liên quan đến các đội đã giúp tổng tiền thưởng giải The International 2019 của Dota 2 vượt qua mốc 700 tỉ đồng (30 triệu USD).
Có thể nói rằng tháng 7 là thời điểm cực kỳ sôi động dành cho Valve. TI9 đã vượt tổng số tiền thưởng của TI8 trong đầu tháng (vượt qua mốc 600 tỉ đồng, 25.532.177 USD) và thậm chí cán mốc 30 triệu USD trước khi tháng 8 cập bến 1 tuần.
Steam Summer Sale bán gói cấp độ Battle Pass và hàng loạt Treasure khác nhau đã giúp số tiền thưởng này tăng một cách nhanh chóng trong tháng 7. Sau đó những món vật phẩm ấn tượng như bộ Mythical Jagged Honor của Juggernaut của bộ Collector’s Cache II cũng khiến mọi người không thể không nạp tiền tăng cấp độ để sở hữu nó.
Song song đó, người chơi cũng có thể sưu tập những tấm thẻ tuyển thủ chuyên nghiệp, hiệu ứng đặc biệt và những món vật phẩm đặc biệt khác trong The International Compendium Update.
Chỉ trong vòng hơn 1 tuần mà tổng số tiền thưởng của The International 2019 tăng từ 25,5 triệu USD lên tới 30 triệu USD đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Thậm chí từ đây tới khi giải đấu diễn ra sự kiện chính thức còn khá lâu nên khả năng cao số tiền thưởng sẽ còn tăng nữa.
Theo dự kiến, The International 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 15 - 25.8 tại Thượng Hải Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm